Resident Evil Village lập kỷ lục hơn 100.000 người chơi dù chỉ mới ra mắt Update 06/2024

Chỉ sau vài ngày ra mắt, Resident Evil Village đã lập kỷ lục 100.000 người chơi cùng lúc, khiến cho cả series này nở mày nở mặt.

Dựa theo trang SteamDB, phần 8 của tựa game kinh dị lấy bối cảnh zombie đại tận thế này đã đạt được con số 101.726 người chơi cùng lúc khi chỉ mới ra mắt vào ngày 7 tháng 5 vừa qua. Và đương nhiên, con số này đã giúp cho Resident Evil Village lập kỷ lục nhảy vọt lên vị trí đương kim vô địch dành cho phần game thu hút được đông đảo lượng người chơi nhất của toàn bộ series, đứng thứ 2 là Resident Evil 2 Remake với số lượng người chơi cùng lúc là 74.227. 

Resident Evil Village cũng làm mưa làm gió không kém trên Twitch khi đạt được 658.703 người xem trên mọi nền tảng vào đúng ngày mà tựa game này ra mắt. Và kể cả tính tới thời điểm hiện tại thì số lượng người xem dù có tụt xuống nhưng vẫn ở một mức rất ổn áp là 275.569 người xem trong vòng 24 giờ qua.

SteamDB cũng chỉ ra rằng Resident Evil Village hiện đang đứng trong top 15 tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam, chỉ thua một số tựa game kỳ cựu có tiếng như Rust, Rainbow Six Siege và GTA V mà thôi. Mặc dù chúng ta không thể phủ nhận rằng sự thành công vang dội này là nhờ sự đóng góp không hề nhỏ của chị ma cà rồng đang hớp hồn cộng đồng mạng trong mấy tháng qua, Resident Evil Village cũng thỏa mãn người chơi khi mang lại những trải nghiệm kinh dị đúng như mong đợi. Ngoài ra thì tựa game này cũng đạt được điểm số rất khả quan trong các bài đánh giá từ các website uy tín nước ngoài.

>>>>> Top 5 kỷ lục xuất hiện trong những giải đấu Valorant chuyên nghiệp