Rò rỉ thông tin The Dark Pictures: The Devil In Me đang được phát triển? Update 06/2024

Với sự xuất hiện của Until Dawn và các tựa game kinh dị tâm lý thuộc series The Dark Pictures Anthology (Man of Medan, Little Hope và House of Ashes), Supermassive Games đã rất thành công trong việc tạo nên điểm nhấn riêng cho phong cách phát triển game của họ. Giờ đây để tiếp nối di sản đó, có vẻ như hãng game đang âm thầm vơi kế hoạch thực hiện The Devil In Me.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, nhãn hiệu The Dark Pictures: The Devil In Me vừa được đăng ký bản quyền cách đây không lâu và rất có khả năng đây sẽ là phần thứ tư của series nói trên. Nếu xét sát nghĩa của tên gọi The Devil In Me (Con quỷ trong tôi) thì chúng ta có thể phần nào đoán được gameplay và nội dung của trò chơi sẽ xoay quanh một nhân vật đang bị quỷ ám.

The Dark Pictures: The Devil In Me đang được phát triển? - Mọt Game

Tương tự như những tựa game đã được ra mắt trước đây, mọi sự lựa chọn của game thủ xuyên suốt quá trình chơi sẽ quyết định tất cả diễn biến và cả kết thúc của cốt truyện, theo đó số phận của tất cả các nhân vật trong game cũng sẽ bị ảnh hưởng. Ví dụ như trong một vài tình huống, nhân vật A (hoặc B) sẽ chết nếu chúng ta không thực hiện một số hành động cần thiết.

Hiện nay vẫn chưa có nhiều thông tin nói về The Devil In Me nhưng nhiều phỏng đoán cho rằng rất có thể Supermassive Games studio sẽ sớm công bố dự án và hé lộ trailer chính thức vào cuối năm 2021 hoặc trễ nhất là đầu năm 2022.

The Dark Pictures: The Devil In Me đang được phát triển? - Mọt Game

Tuy nhiên, xét theo tình hình hiện tại, House of Ashes (phần ba cúa series The Dark Pictures Anthology) vẫn chưa đến ngày phát hành (22/10/2021), điều này cho thấy nếu The Devil In Me thực sự đang được phát triển (hoặc thậm chí là đã hoàn tất) thì chắc chắn trò chơi sẽ không được phát hành trong năm nay.