Rộ tin đồn God of War: Ragnarok chính thức lộ diện vào tháng 8/2021 Update 02/2024

Nhiều tin đồn cho rằng vào tháng 8 năm 2021, nhà phát triển Santa Monica sẽ chính thức công bố trailer mới nhất cho God of War: Ragnarok, phần mới nhất của loạt game hành động phiêu lưu Chiến Thần (God of War) đình đám.

Cụ thể hơn, cách đây không lâu người dùng QuimSix đă đăng tải trên cộng đồng Reddit về việc những thông tin liên quan đến trò chơi sẽ được tiết lộ vào trong một “sự kiện sẽ diễn ra vào tháng tới”. Theo đó, nhiều game thủ cũng phỏng đoán rằng rất có thể hãng game sẽ tung ra trailer cinematic đầu tiên hoặc thậm chí là “nhá hàng” nhiều hình ảnh mới mẻ về gameplay của God of War: Ragnarok.

God of War: Ragnarok chính thức lộ diện vào tháng 8/2021? - Mọt Game

Nói về phần mới nhất của series God of War, thực sự thì cho đến tận bây giờ chúng ta vẫn chưa biết được nội dung chính sẽ bao gồm những gì. Tuy nhiên, nếu xét về những sự kiện đã xảy ra ở phần trước, thì cái chết của thần ánh sáng Baldur nhất định sẽ là một trong những yếu tố báo hiệu cho sự khởi đầu của God of War: Ragnarok.

Chưa kể đến việc Thor – Thần sấm sét, còn muốn báo thù cho Baldur, cũng như hai con trai là Magni và Modi (trong thần thoại Bắc Âu thì hai vị thần này vẫn còn sống nhưng trong game thì lại bị hai cha con nhà Kratos giết chết).

God of War: Ragnarok chính thức lộ diện vào tháng 8/2021? - Mọt Game

Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng những trận chiến hoành tráng trong thần thoại cũng sẽ xuất hiện trong tựa game này. Một số ví dụ điển hình như Odin và sói Fenrir giết nhau, Thor và Đại hải xà Jǫrmungandr đồng quy vu tận, hay thậm chí là người khổng lồ Surtr đốt cháy cả thế giới.

Tính đến thời điểm hiện tại, nhà phát triển Santa Monica và cả Sony vẫn chưa lên tiếng xác nhận những thông tin nói trên. God of War: Ragnarok ban đầu dự kiến sẽ được ra mắt trong năm 2021 nhưng do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid, ngày phát hành đã bị dời lại sang năm 2022.