Siêu phẩm God of War Ragnarok sẽ rời lịch ra mắt Update 05/2024

Vừa qua, vài báo cáo đã tiết lộ God of War Ragnarok đã bị hoãn lịch phát hành, vốn được cho là sẽ ra mắt ngay trong năm 2021 tại thời điểm công bố.

Nhiều nguồn tin dự đoán và cho rằng trò chơi sẽ không được ra mắt đúng hạn bởi lượng thông tin được công bố quá ít ỏi kể từ lúc game được hé lộ, hơn hết, Santa Monica Studio vẫn chưa xác nhận việc tựa game có thể ra mắt ngay trong cuối năm nay hay không.

Gần đây nhất, Jason Schreier cho rằng Ragnarok đã bị trì hoãn nhiều tháng trước trong nội bộ, nhưng Sony vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức.

Vấn đề này được đưa ra sau khi có thông tin việc Horizon Forbidden West vẫn được lên kế hoạch cho năm nay, điều này đã vướng phải nhiều hoài nghi về việc phát hành ngay năm 2021, nhưng có vẻ như Guerrilla Studio vẫn giữ nguyên ngày đó, cho đến thời điểm gần nhất.

Mặc dù không quá ngạc nhiên, nhưng vẫn hơi thất vọng khi biết rằng người chơi sẽ chưa thể chạm tay vào phần tiếp theo của God of War. Tuy nhiên, điều này cũng có thể là để cải thiện sản phẩm tổng thể và những gì có thể biến nó thành một trò chơi tinh tế hơn. Bất chấp điều đó, Sony có rất nhiều kế hoạch độc quyền cho thế hệ PlayStation 5, vì vậy việc nó không thực sự là vấn đề mà người chơi PS sẽ sớm gặp phải. Sony có thể sẽ đề cập đến sự chậm trễ trong những tháng tới. Có vẻ như bây giờ sẽ có nhiều khả năng God of War: Ragnarok sẽ thấy ngày phát hành vào năm 2022, giúp các nhà phát triển có thêm thời gian, nhưng cũng đồng thời truyền bá các trò chơi độc quyền sắp ra mắt trên PS5.

Thông tin chi tiết về God of War: Ragnarok hiện đang cực kỳ khan hiếm, điều này có thể hiểu được, vì trò chơi vẫn đang trong quá trình phát triển, và Giám đốc trò chơi Cory Barlog đã rất cẩn thận để không tiết lộ bất cứ điều gì. Tuy nhiên, nếu God of War là bất kỳ dấu hiệu nào, người chơi có thể mong đợi một câu chuyện thú vị đầy những khúc quanh, nhiều pha hành động và sẽ đưa người chơi vào một cuộc hành trình đầy cảm xúc.

Hiện tại, vẫn chưa rõ ngày phát hành chính xác của trò chơi, nhưng nhiều khả năng God of War Ragnarok sẽ bỏ lỡ hoàn toàn việc ra mắt trong năm 2021.

>>>>>>> Model PSVR mới nhất sẽ hỗ trợ 4K, cải thiện đáng kể hiệu năng?