The Witcher Season 2 chính thức lên sóng Netflix vào tháng 12/2021 Update 02/2024

Như chúng ta đã biết, trước đó Netflix đã giới thiệu đến với người xem 7 gương mặt Hollywood nổi tiếng sẽ xuất hiện trong Season 2 của loạt phim live-action The Witcher. Đồng thời thông báo rằng dự án đã chính thức đóng máy hồi đầu tháng 4 vừa qua tuy nhiên do phải đối mặt với cơn đại dịch Covid, quá trình sản xuất đã bị gián đoạn.

The Witcher Season 2 chính thức ra mắt vào tháng 12/2021 - Mọt Game

Sự trì hoãn kéo dài đến giữa tháng 4, lúc này có vẻ như đoàn làm phim đã quay trở lại làm việc bình thường nhằm đẩy nhanh tiến độ ra mắt The Witcher Season 2 trong năm 2021. Bằng chứng cho thấy Netflix đã chia sẻ nhiều hình ảnh mới về Quân đoàn Wild Hunt sẽ xuất hiện trong phim. Mới đây Netflix và nhà phát triển CD Projekt Red cũng đã công bố thời gian phát hành chính thức mùa 2 của live-action chuyển thể từ tiểu thuyết và game, đó là ngày 17 tháng 12 năm 2021.

Quay trở lại với các sự kiện trong tập cuối mùa thứ nhất series The Witcher thì đây là lần đầu tiên Geralt gặp được cô bé Ciri, còn về phần nàng phù thuỷ Yennefer thì vẫn chưa có nhiều thông tin được tiết lộ ngoại trừ trận chiến với Nilfgaard.

Tuy nhiên, Netflix đã cung cấp một bản tóm tắt cốt truyện The Witcher Season 2 với nội dung như sau: “Tưởng rằng Yennefer đã chết, Geralt mang theo công chúa Cirilla tới nơi an toàn nhất mà anh ấy biết, pháo đài Kaer Morhen. Trong khi các vị vua, yêu tinh, con người và ác quỷ đang tranh giành quyền thống trị lục địa thì Geralt phải bảo vệ Ciri khỏi một thứ nguy hiểm hơn: nguồn sức mạnh bí ẩn mà cô công chúa sở hữu.”

The Witcher Season 2 chính thức ra mắt vào tháng 12/2021 - Mọt Game

Bản thân Lauren Schmidt Hissrich – nhà sản xuất của loạt phim The Witcher, cũng xác nhận rằng The Witcher Season 2 sẽ rút kinh nghiệm để không phạm sai lầm khiến dòng thời gian hỗn loạn như phần đầu tiên. Cụ thể trong mùa 1, câu chuyện của cả ba nhân vật chính (Geralt, Yennefer và Ciri) dường như diễn ra cùng một lúc mặc dù sự thật là chúng cách nhau đến hàng chục năm.

Qua tất cả những dữ kiện nói trên, rất có khả năng phần hai của series sẽ xoay quanh cuộc hành trình của Geralt và Ciri về pháo đài Kaer Morhen (nơi đào tạo các Witcher) và tình hình hiện tại của Yennefer. The Witcher Season 2 sẽ chính thức lên sóng Netflix vào ngày 17 tháng 12 năm 2021. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về những thông tin cần thiết trước khi xem phim tại đây.