Top game nhập vai trên PC đáng chơi nhất trong hè 2021 Update 07/2024

  1. Cổ kiếm kỳ đàm

Đứng đầu trong danh sách này không thể bỏ qua game tiên hiệp nhập vai cực khủng mới ra mắt gần đây Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Game được đánh giá rất cao từ bản Trung Quốc cho đến khi ra mắt tại Việt Nam. Nhờ đồ họa đẹp, đề tài tiên hiệp nên thu hút được nhiều gamer tham gia Alpha test cũng như bản ra mắt chính thức. Về lối chơi thì game đi theo hướng non-target, yêu cầu người chơi phải rất linh hoạt trong các thao tác chiến đấu từ di chuyển, né tránh, tung kỹ năng. Đặc biệt là sự chính xác trong việc thi triển các bộ combo kỹ năng để tạo hiệu quả cao nhất đến đối thủ. Vì vậy đòi hỏi người chơi phải bỏ thời gian nhiều hơn trong quá trình trải nghiệm game. Bên cạnh đó, với bản cài đặt lên tới 60GB thì đây là 1 trong những trở ngại lớn cho những người chơi có giàn máy PC cấu hình yếu.

Top game nhập vai trên PC đáng chơi nhất trong hè 2021
Đồ họa cực đẹp là 1 trong những điểm mạnh của Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Theo dõi thông tin game Cổ Kiếm Kỳ Đàm tại:  https://ck.dzogame.vn/

  1. Kiếm Thánh

Mặc dù ra mắt từ tháng 9/2020 tuy nhiên đến thời điểm hiện tại game Kiếm Thánh vẫn duy trì được lượng người chơi đông đảo, nội dung game được cập nhật liên tục giúp cho game không bị nhàm chán. Với lối chơi đơn giản, phong cách webgame ngày xưa, người chơi chỉ cần tăng mạnh lực chiến sau đó tham gia các hoạt động PK liên server, không đòi hỏi tốn quá nhiều thời gian. Đồng thời bản cài client cực nhẹ, phù hợp với nhiều dòng máy PC, không đòi hỏi cấu hình mạnh. Đến thời điểm hiện tại, tuy ra mắt nhiều máy chủ nhưng những người chơi thời kỳ đầu vẫn rất gắn bó với game, dưới đây là top 3 nhân vật có lực chiến cao nhất game ở thời điểm hiện tại.

Top game nhập vai trên PC đáng chơi nhất trong hè 2021
Nhân vật Beelong máy chủ S1
Top game nhập vai trên PC đáng chơi nhất trong hè 2021
Nhân vật ☆☆King☆ máy chủ S62
Top game nhập vai trên PC đáng chơi nhất trong hè 2021
Nhân vật Ťài máy chủ S154

Theo dõi thông tin game Kiếm Thánh tại: https://kiemthanh.cmn.vn/

  1. Độc Cô Cửu Kiếm

Khác với 2 game Cổ Kiếm Kỳ Đàm và Kiếm Thánh đã ra mắt, game Độc Cô Cửu Kiếm vẫn đang trong quá trình Alpha Test giới hạn. Được biết Độc Cô Cửu Kiếm chính là game Độc Cô Cầu Bại được VTC Online phát hành từ năm 12/2012 và đóng cửa 3 năm sau đó. Hiện game đã được 1 NPH ở Việt Nam mua lại và dự kiến phát hành trong 1-2 tháng tới. Game Độc Cô Cửu Kiếm lấy cảm hứng từ một nhân vật “giấu mặt” song lại được cả giới võ lâm kính nể đó chính là Độc Cô Cầu Bại, trò chơi mang đến cho người chơi một thế giới trải nghiệm nhập vai giang hồ đặc sắc. Tiếp thu từ những tựa game PC đi trước như Võ Lâm, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiên Long Bát Bộ, Cửu Long Tranh Bá… trò chơi hứa hẹn tạo nên một không gian võ lâm với việc chiến đấu, tranh bá ngôi vị minh chủ sôi động nhất.

Top game nhập vai trên PC đáng chơi nhất trong hè 2021
Game Độc Cô Cửu Kiếm vẫn đang trong giai đoạn Alpha Test
Top game nhập vai trên PC đáng chơi nhất trong hè 2021
6 đại môn phái quen thuộc trong game đề tài kiếm hiệp
Hình ảnh trong game Độc Cô Cửu Kiếm

Theo dõi thông tin game Độc Cô Cửu Kiếm tại: https://www.facebook.com/groups/315113563489598