Top game offline miễn phí trên Steam hay nhất 2021 Update 05/2024

Nhiều game thủ muốn tìm top game offline miễn phí trên Steam để chơi nhưng lại không tìm ra bao nhiêu game phù hợp. Điều này hoàn toàn bình thường và cũng rất dễ hiểu, vì game đã offline mà còn free thì nhà phát triển có lẽ là tiên nhân, ăn gió uống sương để sống.

Không sao, chúng ta vẫn có thể có giải pháp phụ: những tựa game bạn có thể chơi một mình, không cần quan tâm đến người chơi khác, hoàn toàn miễn phí dù phải có kết nối internet. Nào, cùng khám phá Top game offline miễn phí trên Steam đáng chơi nhất với chúng tôi.

Path of Exile

Nếu bạn yêu thích Diablo, đặc biệt là Diablo II, thì bạn cần phải chơi thử Path of Exile. Gameplay của Path of Exile cũng y hệt Diablo II khi game thủ điều khiển một nhân vật với góc nhìn từ trên xuống, đột kích vào các hầm ngục và khám phá các hang động trong khi tiêu diệt những con quái vật cản trở nhiệm vụ của bạn.

top game offline miễn phí trên steam hay nhất

Game có khu vực trại (Encampment) cho phép bạn tương tác với những người chơi khác, nhưng khi bước ra khỏi trại, game thủ sẽ được khám phá một thế giới được tạo ngẫu nhiên chứa đầy chiến lợi phẩm để thu thập và những con quái thú để tiêu diệt. Bạn có thể thoải mái nhét hành cho lũ quái vật này mà hoàn toàn mặc kệ sự đời và các tính năng thu phí của game.

Hiện tại Path of Exile 2 cũng đang được phát triển và sẽ được phát hành với vai trò là bản cập nhật miễn phí cho Path of Exile, nên bạn không phải lo ngại chuyện mất thời gian cày cuốc rồi phải bỏ acc cày lại khi Path of Exile 2 ra mắt.

Helltaker

Đây rồi, một tựa game đúng nghĩa là top game offline miễn phí trên Steam hay nhất hiện tại. Trò chơi hoàn toàn miễn phí, và cho phép game thủ cưa cẩm một loạt nữ quỷ dưới địa ngục bằng sự nam tính ngời ngời tuyệt vời của mình.

top game offline miễn phí trên steam hay nhất

Dù cái chết rình rập từ mọi ngóc ngách và đồ họa của game trông như một game mobile (bạn đang ở địa ngục mà lại), game vẫn khá hấp dẫn với những câu đố thú vị mà bạn phải giải được sau một số thao tác nhất định nếu không muốn tử nạn. Ngoài ra, game cũng có một màn đấu trùm rất hấp dẫn và khó, không thể bị bỏ qua. Màn này khiến tác giả phải chơi lại khá nhiều lần mới hoàn tất.

Điểm yếu duy nhất của trò chơi này là nó ngắn vật vã. Nếu IQ đủ cao, bạn có thể hoàn tất game chỉ trong 30 phút và game không có giá trị chơi lại vì các câu đố chẳng thay đổi gì cả. Không thể đòi hỏi gì hơn về Helltaker vì dù sao nó vừa offline lại vừa free.

Warframe

Cũng như Path of Exile, Warframe là một game chơi mạng nhưng bạn có thể tự sướng từ phút đầu gia nhập tới lúc quit game, và vì thế nó được đưa vào danh sách top game offline miễn phí trên Steam hay nhất. Warframe là một game bắn súng góc nhìn thứ ba cách điệu, nặng về hành động, có thể được rút gọn lại là các ninja robot chiến đấu trong không gian. Đồ họa hào nhoáng của game khiến các pha hành động trở nên cực kỳ hấp dẫn.

top game offline miễn phí trên steam hay nhất

Để thưởng thức Warframe, bạn có thể chơi qua cốt truyện chính hoặc giải quyết các nhiệm vụ phụ, một mình hoặc với bạn bè. Warframe là một trò chơi cày sấp mặt đòi hỏi rất nhiều thời gian: trong khi mảng hành động bắn súng của nó rất dễ tiếp cận đối với người chơi mới thì vũ khí, trang bị và những thứ tương tự sẽ đòi hỏi sự mài giũa đáng kể để kiếm tiền nếu bạn là một người chơi đam mê sưu tập. Chẳng phải ngẫu nhiên mà game được gọi là Farming Simulator.

Crusader Kings 2

Khi tham gia vào tựa game này, bạn sẽ được đến châu Âu thế kỷ 11 và tham gia vào các sự kiện lịch sử diễn ra từ đó đến thế kỷ 15. Thời kỳ Đen tối có thể sắp kết thúc, nhưng châu Âu vẫn còn bất ổn. Các lãnh chúa nhỏ bé cạnh tranh chống lại các vị vua bị đang gian nan kiểm soát các vương quốc bị chia cắt của họ, trong khi Giáo hoàng kêu gọi một cuộc Thập tự chinh.

top game offline miễn phí trên steam hay nhất

Trong sự loạn lạc này, bạn sẽ mở rộng lãnh thổ của mình nhằm xây dựng một triều đại mới. Nhét đầy kho bạc, bổ nhiệm các chư hầu, diệt trừ những kẻ phản bội và dị giáo, viết ra luật pháp và tương tác với hàng trăm quý tộc khác nhau. Một lãnh chúa tốt sẽ luôn cần bạn bè hỗ trợ, nhưng các chư hầu trung thành có thể nhanh chóng trở thành những đối thủ tàn nhẫn, và một số có thể không đáng tin cậy như bề ngoài… Liệu bạn có thể tồn tại đủ lâu để trở thành một vị vua Thập tự chinh?

Trò chơi được đưa vào top game offline miễn phí trên Steam hay nhất vì dù là một game có tính năng trả phí để mở khóa nhiều nội dung mới, bạn vẫn có thể chơi hết game bằng các nội dung free to play.Doki Doki Literature Club!

Dù không phải là một tựa game cực kỳ hấp dẫn, Doki Doki Literature Club! vẫn được tính là top game offline miễn phí trên Steam hay nhất vì có quá ít game đủ sức cạnh tranh. Game thuộc thể loại visual novel, nơi bạn gia nhập một câu lạc bộ văn học với bốn cô gái đáng yêu xoay quanh mình và cưa cẩm họ.

top game offline miễn phí trên steam hay nhất

Trò chơi rất nổi tiếng khi mới ra mắt nên có lẽ chúng tôi không cần phải giới thiệu quá nhiều. Nhưng nếu bạn chưa biết về trò chơi này, chúng tôi khuyên bạn không nên tìm hiểu gì về nó mà hãy chơi ngay lập tức để thưởng thức trọn vẹn trò chơi. Ngoài ra phiên bản mở rộng Doki Doki Literature Club! Plus cũng sẽ chính thức đến thay game thủ vào ngày 30/6/2021.