Top game siêu nhân hay nhất mà các fan không nên bỏ qua Update 05/2024

“Phim siêu nhân” đã rất quen thuộc với người Việt từ lâu, hàng chục năm trước khi các bộ phim siêu anh hùng Hollywood đổ bộ. Chúng đến từ Nhật Bản và luôn thể hiện hình ảnh những người hùng đánh bại cái ác, dù có thể trải qua một số gian nan. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Top game siêu nhân hay nhất để bạn được trải nghiệm như một thành viên của những nhóm siêu anh hùng đó.

Siêu nhân Gao

Series Gaorangers (thường được các khán giả nhí Việt Nam gọi là Siêu nhân Gao) là series phim nói về một đội Sentai được Tetomu và các Power Animal lựa chọn để bảo vệ Trái đất khỏi các thế lực gây ô nhiễm của tổ chức Ogre Tribe.

Top game siêu nhân hay nhất

Hyakujuu Sentai Gaoranger là một trong top game siêu nhân hay nhất dựa trên loạt phim Sentai này. Nó được phát hành cho PlayStation vào năm 2001 nên đã rất cũ, nhưng nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng chơi game trên PC của mình thông qua các phần mềm giả lập. Trò chơi cho phép game thủ điều khiển tất cả các Power Animal có xuất hiện trong series, tuy nhiên hầu hết thời gian bạn sẽ chỉ dùng Gao đỏ.

Game có tổng cộng 6 màn chơi, mỗi màn đều có một con trùm quen thuộc với các bạn khán giả nhỏ tuổi. Chúng bao gồm Boat Org, Bulldozer Org, Highness Duke Org Shuten, Duke Org Rouki, Highness Duke Org Rasetsu, Duchess Org TsueTsue, Duke Org Yabaiba và cuối cùng là King Org.

Siêu Nhân Hải Tặc

Top game siêu nhân hay nhất có sự tồn tại của một số game siêu nhân hải tặc, tên gốc là Gokaiger. Đây là một bộ phim nổi tiếng và rất dài hơi với hơn 50 tập phim. Các thành viên của nhóm siêu nhân này là một băng hải tặc vũ trụ sử dụng Điện thoại di động (Gokai Cellular) để biến đổi thành dạng Gokaiger của họ. Trong khi du hành trên chiếc chiến thuyền Gokai Galleon, họ đang tìm kiếm các sức mạnh to lớn trong khi chiến đấu với Đế chế Không gian Zangyack tà ác.

Top game siêu nhân hay nhất

Gokaiger có xuất hiện trong nhiều game như Super Sentai Battle (các bản Ranger Cross, Dice-O, Base) và Kaizoku Sentai Gokaiger (Let’s Go Gokai Galleon, Gathered Transformation). Ở đây, chúng tôi muốn giới thiệu đến các game thủ nhỏ tựa game Gathered Transformation bởi nó có lối chơi hấp dẫn nhất.

Câu chuyện của trò chơi này liên quan đến việc các siêu nhân hải tặc Gokaiger đến một hành tinh có kho báu vĩ đại nhất trong Vũ trụ. Khi Gokaigers đến, họ bị tấn công bởi Zangyack và tất cả các Ranger Key đều bị mất, nằm rải rác trên khắp thế giới. Bạn sẽ đóng vai Gokai Red để tìm kiếm các Ranger Key. Gokai Silver là nhân vật ẩn của trò chơi.

Siêu Nhân Điện Quang

Siêu Nhân Điện Quang, hay Ultraman là một trong các series siêu nhân lâu đời nhất của Nhật, uất hiện từ tận năm 1966. Nó thể hiện cảnh nhân vật chính đánh bại các kẻ địch ngoài hành tinh Kaiju đe dọa sự hòa bình của trái đất và nhanh chóng tìm được thành công. Series này có rất nhiều game trên nhiều hệ máy khác nhau, nhưng chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu đến bạn top game siêu nhân hay nhất.

Top game siêu nhân hay nhất

Đó là City Shrouded in Shadow, một trò chơi dành cho PS4 và PS Vita. Tính năng độc đáo của trò chơi này là bạn không chơi với tư cách là Siêu Nhân Điện Quang hay Kaiju, mà là một dân thường bị mắc kẹt giữa cuộc chiến của họ. Mục tiêu của bạn là tự cứu mình khi mắc kẹt giữa hai gã khổng lồ đang chiến đấu với nhau, nhưng đôi khi cũng cần phải làm những việc khác như giúp các phóng viên chụp được những bức ảnh đẹp hoặc đánh lạc hướng quái vật để cứu Ultraman.

Siêu Nhân Thần Kiếm

Có tên gốc là Samurai Sentai Shinkenger (hay Power Rangers Samurai), bộ phim siêu nhân này giới thiệu đến người xem 5 Power Ranger mới trong cuộc chiến đấu chống lại thế lực tà ác. Tuy nhiên, trước tiên họ phải học các biểu tượng Samurai cổ đại về sức mạnh để điều khiển các yếu tố như lửa, nước, bầu trời, rừng và đất.

Top game siêu nhân hay nhất

Hơi tiếc là nhóm siêu nhân này không xuất hiện nhiều trong game. Top game siêu nhân hay nhất mà họ góp mặt là Super Sentai Battle: Ranger Cross, một game dành cho Wii với các nhân vật siêu nhân từ nhiều bộ phim khác nhau. Đây là một game hành động trong đó các game thủ sẽ có dịp “dần” cho đám quái vật một trận nhừ tử để chúng không bao giờ tìm cách quấy rầy trái đất nữa.

Siêu Nhân Anh Hùng Trái Đất

Có tên gốc là Dũng Sĩ Áo Giáp (Armor Hero), bộ phim này không phải là hàng Nhật mà là hàng Trung Quốc. 5 nhân vật chính của phim đến từ các ngôi làng Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và chứa một gene bí ẩn trong cơ thể mình. Nhờ sức mạnh của Quang Ám Thạch, họ có thể triệu hồi các bộ giáp huyền bí từ thời cổ đại để chiến đấu và bảo vệ chính nghĩa.

Top game siêu nhân hay nhất

Những kẻ phản diện trong series này muốn phá vỡ hạnh phúc của cộng đồng bằng cách sử dụng các chất ô nhiễm để tạo ra những con quái vật ô nhiễm gây hại cho môi trường và sự bình yên của cộng đồng. Thông qua nỗ lực đánh bại quái vật chỉ bằng một đòn kết liễu, các Anh hùng Áo giáp đạt được chiến thắng bằng cách phong ấn năm mươi hai quái vật trong năm mươi hai viên đá ma thuật và năm tấm bùa lớn.

Do không phải là phim Nhật và không đủ độ nổi tiếng, không có một tựa game lớn nào nói về các nhân vật trong series này. Tuy nhiên do có nhiều game thủ tìm kiếm trò chơi, chúng tôi quyết định nhắc đến nó trong bài viết về Top game siêu nhân hay nhất để giúp bạn đỡ mất thời gian tìm kiếm trong vô vọng.