Top game tạo nhân vật đỉnh nhất hiện tại để game thủ thỏa sức sáng tạo Update 04/2024

Rất nhiều game có hệ thống tạo nhân vật, nhưng đâu là top game tạo nhân vật đỉnh nhất? Không cần phải thắc mắc nữa, chúng tôi đã lên một danh sách các tựa game cho phép game thủ tạo ra nhân vật đẹp nhất ngay trong bài viết này.

Jump Force

Bạn đã bao giờ muốn tạo ra nhân vật anime của riêng mình chưa? Chắc chắn là rồi. Jump Force là trò chơi dành cho bạn trong trường hợp này. Nó không chỉ là một trong top game tạo nhân vật đỉnh nhất mà còn có thể được xem là tựa game số một trong phong cách anime (trừ một vài tựa game cùng style của Illusion).

top game tạo nhân vật đỉnh nhất

Trong Jump Force, bạn có thể tạo ra một nhân vật lấy cảm hứng từ nhiều bộ anime khác nhau, và nó có rất nhiều kiểu tóc hoặc kiểu mắt quen thuộc bởi mang thương hiệu Jump. Khả năng tùy chỉnh khuôn mặt cũng khá chi tiết, cho phép bạn chọn từ một loạt các giọng nói, khuôn miệng, ánh mắt khác nhau và hơn thế nữa. Ngoài ra game thủ còn có thể mua các trang phục và phụ kiện như áo Naruto, kiếm của Ichigo, tóc Vegeta quần từ Jojo.

Black Desert Online

Chúng tôi biết các bạn đoán được sự xuất hiện của tựa game này trong danh sách top game tạo nhân vật đỉnh nhất. Black Desert Online không chỉ có đồ họa tuyệt vời mà còn cung cấp một bộ công cụ tạo nhân vật mạnh mẽ nhất trên hành tinh, chưa có một tựa game nào có thể vượt qua được. Đặc biệt, game còn gây ấn tượng gấp đôi vì mỗi nhân vật đều có sẵn một hình tượng gốc đặc sắc để bạn điều chỉnh cho hợp ý mình.

top game tạo nhân vật đỉnh nhất

Không giống như hầu hết các hệ thống tạo nhân vật, Black Desert Online cho phép người chơi thay đổi độ dài tóc, hình dạng cơ bắp và toàn bộ các bộ phận cơ thể khác mà game thủ bình thường có lẽ chưa từng biết tồn tại nếu chưa chơi Black Desert Online.

Dragon Ball Xenoverse

Hệ thống tạo nhân vật của Dragon Ball Xenoverse hơi kém hơn so với các trò chơi khác trong top game tạo nhân vật đỉnh nhất, nhưng nó cần được nhắc đến vì độ nổi tiếng của series Dragon Ball. Trò chơi này cho phép fan của Bi Rồng thực hiện ước mơ tạo nhân vật Dragon Ball của riêng họ, với các mẫu tạo sẵn, nhiều lựa chọn khuôn mặt, kiểu tóc, kích thước cơ thể, tùy chọn màu sắc và giọng nói, nhưng  bạn có thể pha trộn và kết hợp tùy ý để tạo ra một nhân vật đúng style vẽ của tác giả Akira Toriyama.

top game tạo nhân vật đỉnh nhất

Ngoài Xenoverse, bạn cũng có thể thử Xenoverse 2, phiên bản nối tiếp với gameplay được cải tiến đôi chút và phần tạo nhân vật cũng mang nhiều nét tương đồng. Lối chơi của cả hai game đều khá thú vị và là điểm cộng mà bạn nên lưu tâm.

Phantasy Star Online 2

Dù game thủ thế giới phải chờ tận 8 năm mới được chơi, Phantasy Star Online 2 vẫn là một game khá hấp dẫn. Nó cũng có đồ họa theo phong cách anime như Jump Force, nhưng hệ thống tạo nhân vật của nó mạnh mẽ hơn nhiều khi cho phép người chơi tự do tùy chỉnh khuôn mặt và cơ thể nhân vật cả nam lẫn nữ. Bất kỳ ham mê lạ lùng nào của bạn cũng đều có thể được thỏa mãn trong tựa game này.

top game tạo nhân vật đỉnh nhất

Final Fantasy 14

Mặc dù tạo hình nhân vật trong Final Fantasy XIV chắc chắn không mạnh mẽ như Black Desert, nhưng trò chơi vẫn cung cấp cho người chơi rất nhiều tùy chọn trong việc tạo ra một nhân vật độc đáo riêng cho họ. Nó có rất nhiều kiểu tóc để bạn lựa chọn khi mới bắt đầu, và hai biến thể khác nhau cho từng chủng tộc có sẵn trong trò chơi khiến số lượng lựa chọn càng trở nên đa dạng. Bạn có thể là một Folk bình nguyên (Plainsfolk) hoặc Folk sa mạc (Dunesfolk), Hyurs vùng cao (highlander) hoặc Hyurs vùng trung du (midlander),…

top game tạo nhân vật đỉnh nhất

Dòng game Final Fantasy nổi tiếng với các nhân vật hoàn mĩ nên bạn rất khó tạo ra một nhân vật xấu xí trong FF14, nhưng đây không phải là vấn đề vì chúng tôi tin rằng các bạn độc giả đều là những anh chàng đẹp trai hoặc cô nàng xinh xắn.

Fallout 4

Các tựa game trên cho phép chúng ta tạo ra một nhân vật hoàn hảo, còn Fallout 4 lại tạo ra một nhân vật chân thực, giống với đời thực. Nếu cài thêm vài bản mod nâng cấp chất lượng làn da, mái tóc, bạn có thể dễ dàng nhầm lẫn nhân vật trong Fallout 4 với người thật bên ngoài. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo ra những nhân vật trông hết sức quái đản, hợp tông với bối cảnh thế giới đầy phóng xạ của game.

top game tạo nhân vật đỉnh nhất

Dĩ nhiên là ở đây chúng tôi chỉ đưa Fallout 4 vào danh sách top game tạo nhân vật đỉnh nhất chứ không nói về gameplay của trò chơi. Nếu bạn tìm một tựa game Fallout hấp dẫn hơn, hãy thử ghé qua Fallout 3 hoặc New Vegas.

Monster Hunter: World và Iceborne

Monster Hunter: World không có quá nhiều lựa chọn khi nói đến tùy chỉnh nhân vật, và mô hình nhân vật cũng không phải dạng chân dài đến nách nhưng tính năng tạo nhân vật của game thực sự mạnh mẽ. Nó giúp bạn tạo ra các nhân vật chiến binh trông chắc nịch, uy dũng mà vẫn không mất vẻ đẹp nam tính hoặc quyến rũ. Ngoài ra nó còn có những kiểu tóc tuyệt vời, cùng với các đặc điểm khuôn mặt và các dấu hiệu phân biệt khác.

top game tạo nhân vật đỉnh nhất

Đặc biệt hơn, nhân vật của bạn trông như thế nào trong phần sáng tạo thì họ sẽ xuất hiện gần như y hệt vậy trong game. Đây là một ưu điểm lớn bởi quá nhiều game cho phép tạo ra một nhân vật rất đẹp nhưng vào game thì chất lượng đồ họa bị cắt giảm nặng nề, khiến nhân vật nhìn như củ khoai biết đi vậy.