Top nhân vật bị ghét nhất trong anime nhiều năm trở lại đây Update 05/2024

Trong khi chúng ta có vô vàn nhân vật anime hóa thành tâm điểm của sự yêu thích khi xuất hiện trên màn ảnh, cũng có rất nhiều nhân vật khác khiến người xem chán ghét khi chỉ mới nghe tên. Lần này, hãy cùng chúng tôi khám phá xem đâu là những nhân vật thuộc Top nhân vật bị ghét nhất trong anime và xem nhân vật bạn căm thù có nằm trong số đó hay không nhé.

Danzo Shimura (Naruto)

Thằng cha này có lẽ là kẻ theo chủ nghĩa vị lợi lớn nhất trong anime nhiều năm trở lại đây. Dù có thể bào chữa rằng hắn ta chỉ muốn đem lại lợi ích cho làng Lá, nhưng điều đó không thể biện minh cho những hành vi xấu xa của hắn ta, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người xung quanh cũng như tạo ra không ít kẻ thù đáng sợ cho ngôi làng mà hắn ta muốn bảo vệ.

Top nhân vật bị ghét nhất trong anime

Ngay cả đội Ám Bộ của hắn ta cũng là hiện thân của tính cách này: những thành viên của nó bị lột bỏ tính người với mong muốn tạo ra những người lính hoàn hảo. Nhưng làm sao hoàn hảo được khi họ mất đi phần quan trọng nhất của bản thân mình? Ngay cả cánh tay của hắn ta cũng có thể khiến bạn kinh tởm khi nhìn thấy! Một ghế trong danh sách top nhân vật bị ghét nhất trong anime dành cho Danzo!

Shinji Ikari (Evangelion)

Hơi lạ lùng khi một nhân vật chính lại bị khán giả căm ghét, nhưng Shinji Ikari thực sự không làm được nhiều điều để lấy cảm tình của người xem. Shinji Ikari nằm trong top nhân vật bị ghét nhất trong anime bởi cậu ta vẫn cứ là một kẻ yếu đuối trong toàn bộ series này.

Top nhân vật bị ghét nhất trong anime

Phải nói rằng hành động của Shinji là có thể hiểu được, khi thế giới trong Evangelion đầy chết chóc và mạng người chỉ như chuyện vặt vãnh mà thôi. Nhưng việc Shinji cứ khóc hết lần này đến lần khác là điều vô cùng khó chịu. Người ta thậm chí còn làm ra cả meme “get in the robot, Shinji” để chế nhạo việc nhân vật này cứ khóc lóc, rên rỉ một thời gian dài trước khi làm bất cứ điều gì.

Shou Tucker (Full Metal Alchemist)

Có thể bạn không nhớ cái tên này, nhưng nhìn vào mặt của hắn ta là bạn sẽ biết hắn là ai. Nếu bạn biện minh cho gã này dưới bất kỳ hình thức nào, có lẽ bạn không nên lập gia đình và có con cái. Trong trường hợp bạn không nhận ra hắn ta, hãy tiếp tục đọc bài nhưng cảnh báo là điều này thực sự ghê tởm.

Top nhân vật bị ghét nhất trong anime

Shou Tucker đã lấy đứa con gái bé bỏng của chính mình – một cô bé rất yêu cha – để làm vật thí nghiệm cho phép thuật giả kim, tất cả chỉ nhằm giữ lại một danh hiệu hão huyền mà bản thân mình không xứng đáng có được. Nếu hắn ta có thật ở ngoài đời, có lẽ quan tòa sẽ phán gã này bắn bỏ ngay và luôn.

Rachel (Tower of God)

Các nhân vật khác trong Top nhân vật bị ghét nhất trong anime thường có được danh hiệu của mình vì hành vi của chúng trong nhiều tập phim. Chẳng mấy nhân vật có thể nhận được danh hiệu này chỉ sau một tập phim ngắn ngủi, và Rachel có được vinh dự đó. Dù Bam chỉ toàn nói những lời tốt đẹp về nhân vật này, có cái gì đó trong cách họa sĩ vẽ đôi mắt của cô ta khiến chúng tôi không thể nào ưa được.

Top nhân vật bị ghét nhất trong anime

Và thật vậy, đến tập cuối của bộ phim thì sự thật về Rachel mới được tiết lộ: cô ta chỉ giả vờ bị tàn tật để đẩy Bam ra khỏi tháp, phản bội Bam sau tất cả những gì mà Bam đã làm cho cô ta. Một đoạn flashback cho thấy rằng Rachel đã âm mưu thực hiện điều này ngay từ đầu chỉ vì sự ghen tị của mình, càng khiến sự căm ghét này tăng lên hơn nữa.

Kazuya Kinoshita (Rent-A-Girlfriend)

Kazuya Kinoshita không chỉ là nhân vật chính nhàm chán của một anime harem mà còn là một kẻ rất thiếu quyết đoán. Sau khi chia tay với bạn gái Mami, anh ta quyết định thuê một cô bạn gái, Chizuru. Tuy nhiên trong suốt anime, những hành vi của nhân vật này đã khiến người xem chán ghét và gán cho anh ta danh hiệu nhân vật nam tồi tệ nhất của năm 2020.

Top nhân vật bị ghét nhất trong anime

Nhìn cách mà nhân vật này dao động giữa cô bạn gái đã chia tay và cô bạn gái giả nhưng thực sự quan tâm đến anh, không có gì lạ khi Kazuya đã thu hút được “sự chú ý” của người xem. Và chúng tôi cũng rất ghen tị với gã này vì các cô gái trong phim đều rất dễ thương nữa!

Kyuubei (Madoka Magica)

Có lẽ chúng tôi không cần giới thiệu lý do tại sao người xem anime lại ghét sinh vật trông giống mèo dễ thương nhưng quỷ dị này. Kyubey buộc những cô gái trẻ dễ bị tổn thương biến thành những chiến sĩ bất đắc dĩ, một số phận không bao giờ có kết thúc tốt đẹp bất kể họ có mạnh mẽ đến mức nào.

Top nhân vật bị ghét nhất trong anime

Ở cấp độ triết học, Kyuubey đại diện cho ít nhất hai điều, mong muốn của con người và tính hai mặt của nó: vừa giúp đỡ chúng ta đạt được mục tiêu, vừa gây hại cho chúng ta. Nó cũng đại diện cho sự thờ ơ tuyệt đối của vũ trụ đối với nhân loại, bởi chúng ta chẳng là gì cả trong một vũ trụ rộng lớn vô ngần.