Top nhân vật nam trong anime được yêu thích nhất 2021 Update 02/2023

Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn top nhân vật nam trong anime được yêu thích nhất 2021. Dù vẫn còn một mùa anime nữa năm 2021 mới kết thúc, chúng tôi tin rằng danh sách này sẽ không có nhiều thay đổi trong dịp cuối năm.

Ishigami Senku – Dr.Stone

Dr.Stone vốn là một bộ truyện tranh rất được yêu thích, không có gì lạ khi nhân vật chính của bản anime nằm trong danh sách Top nhân vật nam trong anime được yêu thích nhất 2021. Senku vẫn sắc bén và khôn ngoan như trong manga, và không ngừng phát minh ra những món đồ ngày càng phức tạp, độc đáo có thể khiến chúng ta nghĩ đến những bảo bối trong chiếc túi thần kỳ của Doraemon ngày nào.

top nhân vật nam trong anime được yêu thích nhất

Senku là một người thẳng thắn, tự tin đến mức kiêu ngạo. Mặc dù vậy, sự tự tin thái quá của Senku không làm mờ đi khả năng phán đoán được hỗ trợ bởi kiến thức cơ bản rộng lớn về khoa học. Senku không bao giờ coi thường những người kém hiểu biết hơn mình. Điều này khiến mọi người có xu hướng tụ tập xung quanh Senku trong mọi thời điểm.

Cậu vẫn là Einstein đầy hoài nghi nhưng nhân hậu của series, người sẽ không dừng lại trên con đường đưa nhân loại trở lại thời kỳ huy hoàng hiện đại sau khi một hiện tượng kỳ lạ đưa Trái đất trở lại thời kỳ đồ đá. Nhân vật này cũng không nằm trong một khuôn mẫu nhất định nào mà là sự kết hợp của nhiều hình tượng ăn khách, khiến anh ấy trở thành một trong những nhân vật độc đáo nhất trong anime năm nay.

Natsuki Subaru – Re:Zero

Thật lòng mà nói, tác giả rất phân vân khi đưa nhân vật này vào đây. Trong season 1 của Re:Zero, chúng tôi cực kỳ ghét nhân vật này bởi những gì anh ta thể hiện hoàn toàn không giống như nhân vật chính của một bộ anime nhiệt huyết, nhưng trong season 2 của Re:Zero, anh chàng đã trở nên đỡ hơn hẳn. Dĩ nhiên anh ta vẫn là một tên mọt sách thích phiêu lưu, không ngừng gặp khó khăn và đấu tranh như trước đây, dựa dẫm rất nhiều vào khả năng hồi sinh và quay ngược thời gian đến “checkpoint” sau khi bị giết.

top nhân vật nam trong anime được yêu thích nhất

Tuy nhiên, sự khác biệt là giờ Subaru đã trở nên dày dạn hơn, biết suy nghĩ hơn và có ích hơn với bạn bè. Quả thật Subaru vẫn bắt đầu mất đi sự tỉnh táo của mình sau khi chết vô số lần và chứng kiến những người bạn của mình gặp phải số phận tương tự, chỉ để trở thành một người xa lạ với họ khi anh ta sống lại, nhưng chúng tôi tin rằng đây là điều hợp lý bởi cái chết là một điều mà không ai có thể “làm quen”.

Satoru Gojo – Jujutsu Kaisen

Nếu bạn thích Kakashi trong Naruto, bạn cũng sẽ thích Satoru Gojo của Jujutsu Kaisen bởi anh chàng này bịt mắt nhiều gấp đôi Kakashi. Điều này khiến chúng tôi buộc phải đưa anh vào Top nhân vật nam trong anime được yêu thích nhất 2021.

top nhân vật nam trong anime được yêu thích nhất

Chỉ đùa thôi, nhưng thực sự Gojo và Kakashi có nhiều điểm tương đồng. Đây là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất trong series, và dĩ nhiên cũng không phải là nhân vật trung tâm của câu chuyện. Satoru có tính cách phức tạp, thường bị nhìn nhận là vô tư và vui tươi đối với học sinh, đồng nghiệp thân thiết và bạn bè của mình. Tuy nhiên, anh lạnh lùng và tàn nhẫn đối với những kẻ “chiếu trên”, một ví dụ là sự khinh bỉ trắng trợn Gojo dành cho hiệu trưởng Gakuganji, và kẻ thù của anh ta.

Gojo cực kỳ tự tin vào khả năng và danh tiếng của mình như một phù thủy quyền năng, tin rằng bản thân là bất khả chiến bại. Anh thường chỉ bận tâm đến sức mạnh của người khác và khá thờ ơ với bất cứ ai mà anh ta cho là yếu.

Levi Ackerman – Attack on Titan

Chắc chắn Mikasa vẫn là người mang họ Ackerman quan trọng nhất trong series Attack on Titan lâu nay, tuy nhiên, sự quyến rũ của cô không phải là ưu điểm trong một bài viết về Top nhân vật nam trong anime được yêu thích nhất 2021. Vị trí này phải dành cho Levi Ackerman, một nhân vật thuộc nhóm… lùn nhất trong Attack on Titan, nhưng nhược điểm chiều cao này thậm chí còn giúp Levi giành điểm trong mắt fan hâm mộ.

top nhân vật nam trong anime được yêu thích nhất

Thái độ giết người lạnh lùng và tính cách khắc kỷ của Levi, cũng như sự bất an chung về chiều cao và chứng sợ vi khuẩn khiến anh trở thành một nhân vật phức tạp mà lại không kém phần hài hước. Tuy nhiên, anh ấy có lẽ là chiến binh lành nghề và mạnh mẽ nhất trong series, cho thấy rằng chiều cao đôi khi nên được đo từ vầng trán đến bầu trời hơn là xuống mặt đất.

Rudeus Greyrat – Mushoku Tensei

Sau khi hi sinh mạng sống để cứu mạng một người khác, một chàng trai trẻ thấy mình được tái sinh trong cơ thể của Rudeus Greyrat bé bỏng. Mặc dù có những ký ức từ cuộc sống trước đây của mình, Rudy giờ đây hướng tới mục tiêu trở thành một người tốt hơn và loại bỏ những điểm yếu và thất bại ban đầu của mình với hợp đồng cuộc sống mới được tìm thấy này.

top nhân vật nam trong anime được yêu thích nhất

Đây là một mục tiêu có thể khiến bạn yêu thích Rudeus ngay lập tức, nhưng khi nó được kết hợp cùng một chút… biến thái trong tính cách, bạn có thể nhận ra Rudeus trở nên gần gũi hơn rất nhiều. Ai mà lại chẳng có những ý tưởng 18+ khi bị vây quanh bởi những nhân vật nữ xinh đẹp như vậy chứ nhỉ? Cậu bé này là một nhân vật mà chúng tôi thực sự yêu thích trong 2021 này. Đầy tham vọng, đam mê và cả chút trụy lạc, Rudy rõ ràng là một nhân vật khá chân thực và gần gũi với chúng ta.