Tựa game kinh dị của Việt Nam – Tai Ương (The Scourge) tiếp tục tung teaser thứ 2 cực ám ảnh Update 04/2024

Tai Ương – tựa game kinh dị do studio Việt Nam sản xuất tung teaser mới đầy kinh dị, lộ diện quái vật nhiều tay nhiều chân biết leo tường.

Sau thành công trong việc thu hút sự quan tâm của game thủ ở lần tung teaser đầu tiên, tựa game kinh dị Tai Ương lại tiếp tục tung thêm teaser thứ 2 khiến game thủ mê muội nhưng không kém phần kinh dị. Do lấy bối cảnh 100% Việt Nam nên không khó để các bạn có thể nhận ra những khung cảnh quen thuộc như dòng chữ quảng cáo hút bồn cầu kèm số điện thoại trên tường, gánh hàng rong và những chiếc ghế nhựa màu đỏ đậm chất quán ăn đường phố.

Được biết, cốt truyện xoay quanh 4 nạn nhân nữ bị mất tích một cách bí ẩn của Tai Ương được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật của Việt Nam. Một khung cảnh đầy quen thuộc với cuộc sống hằng ngày, cộng với bối cảnh được lấy từ một câu chuyện có thật cũng của Việt Nam như càng tăng thêm sự kỳ bí và đáng sợ hơn cả những tựa game kinh dị xa lạ của nước ngoài. 

Đoạn teaser dù ngắn nhưng cũng đủ tạo cho người xem cảm giác ớn lạnh. Từ những phân cảnh người té lầu ngay trước mặt chúng ta ở đầu video cho tới một con quái vật nhiều tay nhiều chân đu bám trên tường và đuổi theo chúng ta trong một khu chung cư hoang vắng và tối tăm, tất cả như muốn nói lên rằng liệu bạn đã thật sự đủ can đảm để chiến con game này không.

Tóm lại, Tai Ương lại tiếp tục khẳng định mình là một trong những tựa game kinh dị lấy bối cảnh 100% Việt Nam đáng được mong chờ nhất trong năm 2021 này bên cạnh những siêu phẩm kinh dị khác như Cỏ máu hay Thần Trùng.

>>>>> Riot nhanh trí “khóa” Yoru khi game thủ phát hiện glitch bất tử tại map Breeze