Ubisoft tiết lộ bản cập nhật mùa tiếp theo cho The Crew 2 Update 05/2024

Ubisoft đã công bố bản cập nhật mùa hai cho The Crew 2 mang tên “The Game”, hiện đã có mặt trên Xbox One, Xbox Series X/S, PlayStation 4, PlayStation 5, Epic Games Store và Ubisoft Store trên PC.

Sau khi gia nhập đội ngũ mật vụ với The Agency, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào cuộc thi điên rồ nhất từng được sản xuất bởi Motorflix, hứa hẹn đem đến những cơ chế nhào lộn mới mẻ.

Với một loạt ngoại trang (skin) với đề tài “Ice Hunter” từ nhà sáng tạo, Andrey Tkachenko, một nghệ sĩ người Nga, người đã sáng tạo lại một chiếc xe tải bán kem cho bộ môn Rallycross bằng cách sử dụng phong cách hoài cổ-tương lai đặc trưng của Tkachenko.

Đồng thời, bản cập nhật còn giới thiệu đến người chơi một gói Motorpass mới, bao gồm cả phần thưởng miễn phí và Premium, với các loại xe độc ​​quyền như Chevrolet Grand Sport Armoured Edition (Street Race) và Shelby GT500 Americar Edition (Rallycross), cùng vật phẩm trang trí, trang phục và gói tiền tệ (Crew Credits và Bucks).

Hơn nữa, The Crew 2 sẽ tiếp tục các đợt giảm giá hàng tháng cho phép người chơi lái thử các loại xe mới bao gồm Koenigsegg Gemera (Hypercar) vào ngày 19/05/2021 hoặc Yamaha YZR-M1 (Moto GP) vào ngày 02/06/2021.

The Crew 2 hiện đã có mặt cho người chơi trải nghiệm trên nhiều nền tảng.

>>>> Liệu Valorant có thể chơi được trên máy Mac không?