Valorant: Poster của Vua Suy Vong xuất hiện khắp Valorant Update 02/2024

Sự kiện Đại Suy Vong sẽ sớm cập bến Liên Minh Huyền Thoại. Màn Sương Đen của Vua Suy Vong cũng đã len lỏi đến khắp khu vực của Runeterra. Và có vẻ như Viego cũng đã tìm thấy đường đến thế giới của Valorant, đó là đường… quảng cáo.

Cho dù hai trò chơi không được giới thiệu là cùng cốt truyện nhưng Riot vẫn luôn nổi tiếng với việc để những đứa con tinh thần của mình “quảng cáo” lần cho nhau. Sau bộ bundle vũ khi lấy cảm hứng từ chính Màn Sương, thẻ người chơi với sự xuất hiện của Viego trên thẻ, giờ đây lại là các hình ảnh của chính Viego và thanh kiếm của mình “tung hoành” khắp nơi trên bản đồ.

Trên trang Twitter của “Cynprel // VALORANT Lore // Art”, anh đã chụp cho ta thấy những poster khá chỉnh chu và nghệ thuật về hình ảnh “Gươm của Vua Suy Vong” từ Split, Bind đến Ascent. Bên cạnh đó cũng chú thích thêm rằng bản đồ Breeze sẽ có một vài thay đổi liên quan đến sự kiện này…

Valorant: Poster của Vua Suy Vong xuất hiện khắp Valorant
Bundle súng sắp tới lấy cảm hứng dựa trên Vua Suy Vong

Đây không phải là lần đầu tiên Valorant xuất hiện hình ảnh poster của sự kiện trên các bảng quảng cáo ở trong game. Trước đây cũng đã từng xuất hiện hình ảnh của các sự kiện như “Cá tháng tư”, sự kiện “Agents of Romance”, …

Dẫu vậy đây cũng vẫn sẽ đánh dấu cho lần đầu một sự kiện “cỡ bự” bên Liên Minh Huyền Thoại được xuất hiện rầm rộ bên Valorant đến vậy. Từ đó chúng ta thấy được Riot đã và đang tâm huyết với Đại Suy Vong đến thế nào.