Bộ Bim cùng ABCT36 tiếp sức chống dịch Covid-19 Update 04/2024

Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, nhiều cộng đồng game thủ cũng đã có những hành động rất thiết thực khi tổ chức các chuyến đi từ thiện hay quyên góp ủng hộ cho đội ngũ phòng chống dịch tại Việt Nam và những người dân ở vùng chịu ảnh hưởng do dịch bệnh.

Mới đây, streamer Bộ Bim của tựa game PUBG Mobile đã tổ chức chuyến đi từ thiện tại Bắc Giang để cung cấp và vận chuyển các nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân tại vùng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Bắc Giang hiện tại là điểm nóng của đợt dịch lần này khi đã ghi nhận tới hơn 2000 ca nhiễm. Theo chia sẻ trên trang cá nhân, Bộ Bim cho biết anh đã sử dụng số tiền ủng hộ của người hâm mộ để mua 15 tấn gạo và 10 tấn nhu yếu phẩm và phân phát cho 7 thôn thuộc tỉnh Bắc Giang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch.

Bộ Bim cùng ABCT36 tiếp sức chống dịch Covid-19 - Ảnh 1

Sau khi kết thúc chuyến đi, anh chàng streamer đã công khai rõ ràng về số tiền chi tiêu của mình và xác nhận trao gửi số hàng hóa cho 7 thôn tại tỉnh Bắc Giang. Bộ Bim cho biết anh rất vui vì chuyến đi đã thành công tốt đẹp và hi vọng các mạnh thường quân trên cả nước sẽ tiếp tục ủng hộ cho bà con Bắc Giang.

Ngoài Bộ Bim, ABCT36 vào cuối tuần vừa qua cũng đã có chuyến đi từ thiện tại huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. ABCT36 cho biết anh đã chuẩn bị rất nhiều các vật tư y tế cần thiết để ủng hộ cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, anh còn chuẩn bị thêm rất nhiều phần quà nhân dịp tết Thiếu nhi cho các em nhỏ ở vùng bị ảnh hưởng bởi dịch.

Bộ Bim cùng ABCT36 tiếp sức chống dịch Covid-19 - Ảnh 2

Hành động đẹp của các streamer đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng game thủ. Họ cũng đã cho thấy rằng các game thủ hay streamer cũng rất quan tâm đến tình hình của đất nước và sẵn sàng có những hoạt động từ thiện để giúp đỡ những người rơi vào hoàn cảnh khó khăn trong thời buổi dịch bệnh.