Cô giáo xinh đẹp dạy Vật Lý gây sốt cộng đồng mạng để lộ tài năng chơi game khó tin Update 06/2024

Cô giáo đang gây sốt trên mạng này cho thấy ngoài kỹ năng sư phạm của mình, cô còn có khả năng chơi game cực kỳ ấn tượng.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng háo hức và hứng thứ với bộ môn Vật lý, nhất là các sĩ tử sinh năm 2004 sẽ thi Trung học phổ thông Quốc gia vào sang năm. Đó là bởi thời gian gần đây, một cô giáo có ngoại hình vô cùng xinh đẹp có tên là M.T đang gây sốt cộng đồng mạng với những bài giảng Vật lý lớp 12 cho học sinh học online trong thời điểm dịch bệnh đang căng thẳng. 

Cô giáo này có ngoại hình vô cùng xinh đẹp cùng cách giảng bài vô cùng dễ hiểu, chẳng vậy mà số lượng các “học sinh” theo học cô lên tới hàng chục ngàn mỗi tối trong cac buổi livestream dạy học online. Con số người xem này hoàn toàn có thể sánh ngang với những streamer hàng đầu của làng streamer Việt Nam như: PewPew, ViruSs, Misthy, Thầy Giáo Ba hay Rambo. Nếu là người ở trong ngành công nghiệp này, Cô giáo T. sẽ nổi đình nổi đám chẳng kém bất cứ tên tuổi nào. 

Fanpage của cô giáo sở hữu lượng người thích và theo dõi đầy ấn tượng với lần lượt hơn 70.000 lượt người thích và gần 100.000 lượt người theo dõi. Còn với trang Facebook cá nhân, con số này cũng đã chạm mốc hơn 22,000 người theo dõi với các bài đăng luôn nhận được lượng tương tác cao đến từ các học sinh của cô giáo M.T. 

Thậm chí, rất nhiều người không hề biết rằng, cô giáo Thu là một người chơi PUBG Mobile vô cùng ấn tượng. Thỉnh thoảng, cô thường tổ chức các buổi offline giao lưu cùng các học sinh và cùng các học sinh “băng qua đại dương”. Theo như tìm hiểu của chúng tôi, cô giáo hiện đang có mức rank gần Cao Thủ, tức khoảng gần 3700 điểm – một bậc xếp hạng tương đối ấn tượng với người phải làm công việc giảng dạy và không có nhiều thời gian “try hard” như cô. 

Với danh tiếng ngày càng tăng cao, khả năng giảng dạy ấn tượng, ngoại hình xinh đẹp và sự thân thiện với các học sinh, chắc chắn các bài giảng về môn Vật lý tới đây của cô giáo M.T sẽ thu hút rất nhiều học sinh theo học. 

>>> “Thánh Nữ Điêu Thuyền” Hoàng Yến Chibi gây sốc với KDA khiến mọi người “ngã ngửa”