PUBG sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 này? Update 04/2024

Vâng, bạn nghe không sai đâu. Cuối tháng tư này, PUBG Lite sẽ chính thức đóng cửa

Có một vài phiên bản khác nhau của PlayerUnknown’s Battlegrounds – tựa game thể loại battle royale nổi tiếng. Bạn có thể chơi trên mọi thiết bị, từ điện thoại, Playstation hay Xbox. Tuy nhiên, vào cuối tháng 4, danh sách các phiên bản sẽ mất đi một mục: PUBG Lite, phiên bản miễn phí của tựa game dành cho các máy có cấu hình thấp, sẽ ngừng hoạt động vào ngày 29 tháng 4. Các bản tải xuống mới đã được dừng vào ngày 30 tháng 3.

Trong thông báo dành cho người hâm mộ, Krafton, nhà phát hành trò chơi, không đưa ra lý do về việc sắp đóng cửa. 

” Chúng tôi vô cùng biết ơn vì niềm đam mê và sự ủng hộ từ số lượng đáng kinh ngạc người hâm mộ PUBG LITE đã đồng hành cùng chúng tôi. Trong thời gian khắc nghiệt của đại dịch COVID-19, chúng tôi hy vọng rằng PUBG LITE có thể mang đến cho người hâm mộ một cách thú vị để giữ an toàn. Thật không may, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn là đóng cửa sau nhiều cân nhắc và đã đến lúc hành trình của chúng tôi phải kết thúc. Chúng tôi rất tiếc phải thông báo cho bạn rằng dịch vụ của PUBG LITE dự kiến ​​sẽ kết thúc vào ngày 29 tháng 4 năm 2021 (UTC).” 

Tin tức về việc ngừng hoạt động được đưa ra sau thông báo của nhà phát hành vào tháng 11 năm ngoái rằng PUBG Lite sẽ được chơi hoàn toàn miễn phí, sau khi loại bỏ hệ thống tiền tệ trong trò chơi. Trò chơi được ra mắt trong bản thử nghiệm vào tháng 1 năm 2019 tại Thái Lan và chuyển sang châu Âu vào tháng 10 cùng năm đó. 

>>>> Siêu sao CSGO S1mple nói về việc sẽ chuyển sang thi đấu Valorant