PUBG Mobile hợp tác cùng bộ sưu tập LINE Friends Update 06/2024

PUBG Mobile, một trong những trò chơi sinh tồn trên điện thoại phổ biến nhất thế giới vinh hạnh thông báo sự bắt tay cùng một trong những Bộ sưu tập nhân vật đình đám nhất toàn cầu là LINE Friends. Qua đó, các nhân vật LINE Friends sẽ có dịp đến với thế giới của PUBG Mobile và mang tới các vật phẩm đặc sắc được mở bán giới hạn. Kể từ ngày 18/6 cho tới 14/7, người chơi PUBG Mobile sẽ có bốn tuần trải nghiệm các sự kiện, nội dung và thử thách mới khi hòa mình cùng vũ trụ giải trí LINE Friends.

PUBG Mobile bắt tay cùng bộ sưu tập LINE Friends - Ảnh 1

LINE Friends là Bộ sưu tập nhân vật lấy cảm hứng từ các nhân vật hoạt hình trong bộ Sticker “BROWN & FRIENDS” dành cho ứng dụng nhắn tin hàng đầu LINE với hơn 200 triệu người dùng. Các nhân vật biểu tượng như Gấu BROWN, Thỏ CONY và Gà SALLY đã quá quen thuộc với người hâm mộ toàn cầu. Giờ đây LINE Friends tiếp tục đưa dàn nhân vật của mình đổ bộ vào thế giới PUBG Mobile.

Sự bắt tay của hai thương hiệu sẽ mang tới nhiều sự kiện hấp dẫn kéo dài tới 14/07. Trong sự kiện đầu tiên, PUBG MOBILE và LINE Friends sẽ mời người chơi tham gia hoạt động “Come and give likes” dành cho các trang phục trưng bày ở cửa hàng ảo. Người chơi sẽ nhận được những lượt thích cho mỗi lần đăng nhập vào trò chơi. Vào ngày 22/6, những ai đều đặn bày tỏ sự yêu thích của mình sẽ được nhận bộ trang phục “CONY Set” của LINE Friends.

Trong giai đoạn hai của sự kiện bắt đầu từ 23/6, người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ hang ngày để nhận được các vật phẩm “Tiệc trà”. Các món đồ này được sử dụng để trang trí bàn ăn ảo của người chơi. Sau khi sưu tập đủ bộ vật phẩm “Tiệc trà”, người chơi có thể nhận được một balo khủng long BROWN cấp độ 3.

Ngoài ra, người chơi còn được tham gia thử thách cộng đồng #FRIENDSQUAD bắt đầu từ 20/06. Những ai tham dự sẽ có cơ hội giành được các vật phẩm độc quyền của LINE Friends, do đó hãy đừng bỏ lỡ hoạt động này. Hãy liên tục theo dõi thông tin trên các kênh truyền thông của PUBG Mobile để biết thêm chi tiết.

Một số lượng lớn vật phẩm LINE Friends cũng sẽ mở bán in-game từ 24/6 – 14/7. Người chơi có thể nhận lấy các phiếu giảm giá mua hàng bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ mới ở trung tâm sự kiện.

Lộ trình sự kiện

– Sự kiện In-game “Chơi cùng bạn bè” sẽ có 2 giai đoạn:

18/6 – 22/6: Chỉ cần nhấn thích > Nhận dùng thử trang phục LINE FRIENDS

23/6 – 30/6: Trang trí tiệc trà

20/6 – 27/6: Thử thách cộng đồng #FRIENDSQUAD

24/6 – 7/7: Sự kiện quy đổi In-game

24/6 – 14/7: Mở bán các vật phẩm mới