PUBG Mobile hợp tác với Tesla Update 05/2024

PUBG Mobile, tựa game sinh tồn trên di động nổi tiếng nhất thế giới, đã công bố về dự án hợp tác với một trong những thương hiệu xe hơi tiên tiến toàn cầu là Tesla. Sự kiện hợp tác giữa hai ông lớn này dự kiến sẽ ra mắt trong phiên bản cập nhật 1.5 sắp tới và giới thiệu nhiều nội dung in-game độc quyền dành cho người chơi. Cộng đồng game thủ hiện tại cũng có thể đăng ký trước phiên bản mới của PUBG Mobile để cập nhật các thông tin cần thiết. Chi tiết về sự kiện hợp tác với Tesla sẽ được PUBG Mobile công bố thêm trong tháng 7.

PUBG Mobile hợp tác với Tesla - Ảnh 1

Tesla là một thương hiệu xe nổi tiếng toàn cầu với những mẫu thiết kế xe sáng tạo. Từ năm 2003, Tesla đã đưa xe điện trở thành một xu hướng mới. Những dòng xe cao cấp như Tesla Model S hay Model X với mức giá phải chăng, chất lượng vượt trội đã được rất nhiều người yêu thích. Các thiết kế mẫu xe mang xu hướng tiên tiến của Tesla được dự đoán sẽ phù hợp với PUBG Mobile, khi tựa game này liên tục bổ sung những tính năng mới mẻ và sáng tạo thời gian qua.

Các chế độ chơi mới đây của PUBG Mobile cũng đã tạo ra những xu hướng mới cho dòng game sinh tồn trên điện thoại và đem đến những trải nghiệm mới lạ cho người chơi. Sự kết hợp với Tesla hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị về chủ đề công nghệ tương lai trong PUBG Mobile.

Ở bản cập nhật 1.4 cách đây không lâu, PUBG Mobile đã giới thiệu mẫu xe McLaren 570S trong game với 6 bản thiết kế đa màu sắc là: Zenith Black, Lunar White, Raspberries, Glory White, Pearlescent và Royal Black. Các game thủ có thể sở hữu các skin của siêu xe McLaren này bằng cách thực hiện hệ thống nhiệm vụ mới cũng như mua trực tiếp bằng UC trong cửa hàng. Bên cạnh sự xuất hiện của những mẫu skin siêu xe MacLaren, bản cập nhật Update 1.4 của PUBG Mobile sẽ còn chào đón cả Royale Pass mùa 19.

Tổng cộng 19,999 siêu xe McLaren được mở bán trong PUBG Mobile trên toàn cầu. Đặc biệt là với mỗi mẫu xe, các game thủ sẽ được trải nghiệm những hiệu ứng và tương tác đặc sắc, qua đó góp phần quan trọng vào kết quả của những trận chiến nảy lửa trong game cũng như khẳng định đẳng cấp của người chơi.