PUBG Mobile: D’Xavier giành hạng 3 tại PMWI 2021 Update 06/2024

Sau 4 ngày thi đấu căng thẳng, giải đấu từ thiện PMWI 2021 đã chính thức khép lại với chức vô địch dành cho Valdus Esports ở khu vực phương Đông, đại diện đến từ Thái Lan. Xếp ngay sau là Natus Vincere của Nga và đứng thứ 3 là cái tên D’Xavier đến từ Việt Nam. Đây được xem là nguồn động viên rất lớn về mặt tinh thần cho nhà đương kim vô địch PMPL VN S3.

PUBG Mobile: D'Xavier giành hạng 3 tại PMWI 2021 - Ảnh 1

Trước những đội tuyển hàng đầu thế giới, D’Xavier không hề tỏ ra nao núng mà vẫn giữ được lối chơi quen thuộc của mình. Để rồi sau tất cả, các chàng trai Việt Nam giành được 186 điểm sau 20 trận thi đấu, đồng thời nhận giải thưởng lên đến 117 nghìn USD (tương đương 2.7 tỷ VND). Tuy nhiên, D’Xavier chắc chắn sẽ không hưởng trọn vẹn số tiền này.

Các đội tuyển tham dự PMWI 2021 sẽ được lựa chọn các tổ chức từ thiện để quyên góp tiền thưởng của mình nhằm ủng hộ cho quỹ vaccine thế giới phòng chống đại dịch COVID-19. Vừa được cọ xát với những tên tuổi lớn của làng PUBG Mobile thế giới, vừa có thể thực hiện hành động mang tính nhân văn, D’Xavier ắt hẳn sẽ rút ra được nhiều bài học sau PMWI 2021.

PUBG Mobile: D'Xavier giành hạng 3 tại PMWI 2021 - Ảnh 2
Thành tích ấn tượng của D’Xavier tại PMWI 2021. 

Ngoài ra, VNG cũng thưởng nóng cho D’Xavier số tiền 100 triệu VND như một động thái khích lệ tinh thần. Đây cũng được xem là màn chạy đà hoàn hảo cho D’Xavier trước khi bước vào PMPL VN S4. Tại PMNC 2021 vừa qua, D’Xavier chỉ xếp thứ 11 và ắt hẳn đang rất quyết tâm để khẳng định vị thế của đội tuyển PUBG Mobile hàng đầu Việt Nam.

Tuy nhiên, nhiệm vụ trước mắt của D’Xavier có lẽ là tìm ra huấn luyện viên thay thế cho vị trí mà Nguyễn “Siro” Thành Nhân để lại. Giờ đây, những Rabiz, Franky, GE và Cows sẽ có thêm thời gian để nghỉ ngơi trước khi bước vào những giải đấu quan trọng sắp tới.