PUBG Mobile: HVNB đổi tên trước thềm PMPL S4 Update 07/2024

Theo nguồn tin của Thethao.vn, HVNB sẽ đổi chủ sở hữu và đổi tên thành D’Xavier trong ít ngày tới. HVNB là đội tuyển có phong độ thi đấu ổn định và sở hữu nhiều kinh nghiệm thi đấu ở các giải quốc tế. Tại giải PMPL VN S3 vừa qua, tuy chỉ giành Top 5 ở vòng Pro League nhưng HVNB lại thể hiện xuất sắc ở vòng VN Finals với 215 điểm để giành ngôi vô địch theo cách đầy thuyết phục.

Tại PMPL SEA Championship Mùa 3, HVNB cùng Eagle Esports và Infinity IQ là 3 đại diện của Việt Nam tham dự giải đấu. Dù vậy, thành tích của HVNB ở PMPL SEA Championship Mùa 3 không được như ý, khi đứng ở vị trí áp chót trên bảng xếp hạng.

PUBG Mobile: HVNB đổi tên trước thềm PMPL S4 - Ảnh 1
HVNB sẽ đổi tên thành D’Xavier.

Đội hình của D’Xavier cũng có sự thay đổi trước thềm PMPL S4. Tuyển thủ Bùi “Pyn” Ngân Phiếu đã chia tay HVNB và sẽ thi đấu dưới màu áo PGaming tại PMNC S4 sắp tới. D’Xavier sẽ bổ sung tuyển thủ Vũ “Cows” Hoàng Hưng thay thế Pyn trong đội hình. Như vậy, đội hình của D’Xavier ở PMPL S4 gồm: Franky, GE, Cows, Rabiz.

PMPL S4 sẽ diễn ra sau khi vòng loại PMNC S4 kết thúc.  Lộ trình thi đấu của PMNC 2021 như sau:

– Giai đoạn vòng loại PMNC

12/06 – 13/06: Thi đấu vòng loại thể thức solo. Top 5 solo mỗi khu vực tạo thành 1 SQUAD đi tiếp vào vòng trong (tổng cộng 12 đội).

12/06 – 27/06: Thi đấu vòng loại thể thức SQUAD, chia thành 4 bảng đấu. Top 3 của mỗi bảng đấu đi tiếp vào vòng trong (tổng cộng 12 đội).

– Giai đoạn vòng bảng PMNC – vòng thăng hạng 1

32 đội chia thành 2 bảng đấu, bao gồm 24 đội từ vòng bảng PMNC và 8 đội top 9-16 tại PMPL VN S3. 8 đội đứng đầu mỗi bảng đi tiếp vào vòng trong.

– Giai đoạn vòng chung kết PMNC – vòng thăng hạng 2

24 đội chia thành 3 bảng, bao gồm 16 đội từ vòng thăng hạng và 8 đội top 8 PMPL VN S3. 12 đội có thành tích cao nhất trong bảng điểm tích lũy sẽ có xuất vào PMPL VN S4.

Trong trường hợp top 12 có các đội thuộc Top 8 bảng điểm PMPL VN S3 sẽ chọn các đội thứ hạng kế tiếp.

– Thể thức thi đấu: BO5 cho tất cả các vòng đấu.

– 64 đội tuyển đăng ký đầy đủ thông tin.

– Mỗi đội phải có tối thiểu 4 thành viên và tối đa 6 thành viên.

– Mỗi thành viên chỉ được thi đấu cho 1 đội duy nhất trong xuyên suốt giải đấu.

– Thành viên của đội không được quyền thay đổi trong xuyên suốt giải đấu.

– Tổng giải thưởng: 400 triệu VND.