NÓNG: HLV Siro chia tay D’Xavier Update 04/2024

Theo nguồn tin của Thethao.vn, HLV Nguyễn “Siro” Thành Nhân đã nói lời chia tay D’Xavier sau khi PMNC VN 2021 khép lại. Đây là giải đấu mà D’Xavier đứng ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng tổng kết với 29 mạng hạ gục, tổng điểm 79 và 1 lần Winner Winner Chicken Dinner.

NÓNG: HLV Siro chia tay D'Xavier - Ảnh 1
HLV Siro đã nói lời chia tay với D’Xavier.

Trước đó, D’Xavier (HVNB đổi tên) là đội tuyển có phong độ thi đấu ổn định và sở hữu nhiều kinh nghiệm thi đấu ở các giải quốc tế. Tại giải PMPL VN S3 vừa qua, tuy chỉ giành Top 5 ở vòng Pro League nhưng HVNB lại thể hiện xuất sắc ở vòng VN Finals với 215 điểm để giành ngôi vô địch theo cách đầy thuyết phục.

Tại PMPL SEA Championship Mùa 3, HVNB cùng Eagle Esports và Infinity IQ là 3 đại diện của Việt Nam tham dự giải đấu. Dù vậy, thành tích của HVNB ở PMPL SEA Championship Mùa 3 không được như ý, khi đứng ở vị trí áp chót trên bảng xếp hạng.

Trước khi chuyển sang PUBG Mobile và dẫn dắt D’Xavier, Nguyễn “Siro” Thành Nhân là HLV lão làng của môn PUBG. Anh chính là người tạo dựng vị thế cho Cerberus PUBG với 3 lần vô địch Việt Nam liên tiếp, 2 lần đứng thứ 5 châu Á-Thái Bình Dương và giành vé tham dự giải vô địch PUBG thế giới tại Berlin, Đức. Sau khi rời Cerberus và chuyển sang kinh doanh, HLV Siro quyết định theo đuổi bộ môn PUBG Mobile và nhận lời dẫn dắt D’Xavier.

Đội hình của D’Xavier đã có sự thay đổi trước thềm PMNC VN 2021. Tuyển thủ Bùi “Pyn” Ngân Phiếu đã chia tay HVNB và thi đấu dưới màu áo PGaming tại PMNC S4. Theo đó, D’Xavier bổ sung tuyển thủ Vũ “Cows” Hoàng Hưng thay thế Pyn. Đội hình hiện tại của D’Xavier gồm: Franky, GE, Cows, Rabiz.