PUBG Mobile: BN United vô địch PMNC 2021 Update 06/2024

Trải qua 3 ngày tranh tài, VCK PMNC 2021 cuối cùng đã tìm ra đội giành chức vô địch và cái tên được xướng lên đó chính là BN United. Không được đánh giá quá cao trước khi giải đấu bắt đầu, thế nhưng XuNoaz và các đồng đội đã vượt qua những ông lớn như Eagle Esports, D’Xavier hay Talent Allstars để lên ngôi đầy thuyết phục với tổng số điểm 147.

Ngoài ra, các thành viên của BN United còn sở hữu 71 điểm hạ gục, vượt xa so với đội xếp thứ hai là Eagle Esports (48). Với thành tích này, BN United cũng đã giành chiếc vé thẳng tiến đến vòng bảng PMPL Việt Nam S4. Trong khi đó, sự sa sút của D’Xavier (HVNB) đã khiến cho không ít người hâm mộ PUBG Mobile cảm thấy bất ngờ.

PUBG Mobile: BN United vô địch PMNC 2021 - Ảnh 1
Lên ngôi thuyết phục, BN United thu về 200 triệu VND.

Bởi lẽ, trước khi PMNC 2021 diễn ra, D’Xavier từng là đại diện của Việt Nam tham dự giải đấu khu vực Đông Nam Á bên cạnh những 2i hay 2E. Tuy nhiên, D’Xavier chỉ xếp thứ 11 tại PMNC 2021 với thành tích 79 điểm. Một đội tuyển khác cũng không có được phong độ cao tại giải đấu năm nay đó chính là trường hợp của “gã khổng lồ” Box Gaming.

Những thay đổi đã xuất hiện khi đội trưởng Louis quyết định chia tay Box Gaming để tìm kiếm những thử thách mới. Vì thế, BOX đã bổ sung người cũ Marco vào đội hình chính để tham dự những giải đấu lớn còn lại trong năm 2021. Dù vậy, tại PMNC 2021 vừa qua, Marco và các đồng đội chỉ xếp thứ 13 và thậm chí còn không giành được bất kỳ WWCD nào. 

Nếu không sớm cải thiện phong độ, có lẽ Box Gaming sẽ khó lòng cạnh tranh cho danh hiệu vô địch tại PMPL Việt Nam S4. Tuy nhiên, với sức trẻ của những CaiDauLanh và Soaz, cộng hưởng với kinh nghiệm dày dặn của cựu binh Marco, Box Gaming được chờ đợi sẽ lấy lại phong độ để trở thành một ứng viên sáng giá cho ngôi vương.