Siêu sao bóng đá hàng đầu châu Á chuẩn bị xuất hiện tại PUBG Update 05/2024

Sự xuất hiện của siêu sao này khiến cộng đồng PUBG tại châu Á cảm thấy vô cùng phấn khích.

Sự hợp tác giữa các thương hiệu lớn và những nhân vật nổi tiếng đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong trò chơi. Với việc Neymar Jr xuất hiện trong Fornite và Warzone thêm skin Rambo & Die Hard, những mối quan hệ đối tác độc quyền này luôn thu hút sự chú ý của người chơi. 

Giờ đây, tựa game PUBG đã đưa một cầu thủ bóng đá vô cùng tài năng vào trò chơi: cẩu thủ xuất sắc nhất châu Á hiện đang thi đấu tại giải Ngoại Hạng Anh trong màu áo Tottenham Hot Spurs Son Heung-min. 

Người chơi lần đầu tiên phát hiện ra sự hợp tác này vào ngày 23 tháng 6 khi tài khoản Twitter chính thức của PUBG đã đăng một hình ảnh về pha ăn mừng biểu tượng của cầu thủ bóng đá theo phong cách chụp ảnh, đặc trưng của tiền đạo Son Heung – min. Sau đó, một đoạn giới thiệu chính thức về sự hợp tác của Son đã chính thức được đăng lên tài khoản Twitter PUBG. 

Vào ngày 29 tháng 6, cơ quan dữ liệu đáng tin cậy PlayerIGN đã đăng một hình ảnh của gói đầy đủ lên Twitter, giới thiệu tất cả các vật phẩm mà người chơi có thể mong đợi để thu thập. Về việc mở khóa gói, bạn sẽ có thể mua nó ở cửa hàng trong trò chơi với một mức giá đã định. Vì chưa có thông báo nào liên quan đến sự hợp tác này, nên thật khó để biết nó sẽ khiến người chơi quay trở lại mức nào. 

Một vài hình ảnh đặc trưng với bộ trang phục vô cùng hấp dẫn của siêu cầu thủ đang làm mưa làm gió tại giải Ngoại Hạng Anh Son Heung – min: 

Cho tới thời điểm này, PUBG Corporation vẫn chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết chính thức nào về gói này, vì vậy không dễ dàng để biết khi nào nó sẽ được phát hành. Có khả năng thông tin xuất hiện của bộ trang phục này sẽ đến sau bản vá 12.2 .

Đây là một sự hợp tác thú vị cho cộng đồng PUBG và người hâm mộ có thể sẽ mong đợi nhiều hơn về sự hợp tác của các siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới với các tựa game nổi tiếng trong tương lai. 

>>> Độ Mixi vui mừng thông báo âm tính với Covid-19, chính thức ấn định thời gian tái xuất