CHÍNH THỨC: Louis chia tay BOX Gaming Update 04/2024

Trên Facebook chính thức của mình, đội tuyển BOX Gaming vừa chính thức thông báo chia tay Lê “Louis” Minh Hiếu. Từ ngày 1/6/2021 tới, chàng trai sinh năm 1993 sẽ trở thành tuyển thủ tự do và có thể đàm phán với các đội tuyển khác. Đây được xem là tổn thất lớn dành cho BOX khi PMPL Việt Nam S4 đang cận kề, đồng thời BOX đang đặt tham vọng lên ngôi để lấy lại vị thế số một ở đấu trường PUBG Mobile.

Sau hơn 2 năm gắn bó, Louis đã cùng với BOX trải qua những khó khăn nhưng cũng không kém phần vinh quang. Với kinh nghiệm dày dặn của mình, Louis từng bước giúp cho BOX trở thành một thế lực với liên tiếp các chức vô địch PMPL Việt Nam. Thế nhưng, sau thành tích kém ấn tượng ở mùa 3 vừa qua, anh chàng đã quyết định ra đi để tìm kiếm thử thách mới.

Mặc dù có nhiều thăng trầm, tuy nhiên những đóng góp của Louis là không thể phủ nhận. Xin cảm ơn anh đã trở thành một phần của BOX Gaming, vì màu cờ sắc áo của đội tuyển và vì màu cờ của Việt Nam ở đấu trường quốc tế. Chúc Louis thành công với những định hướng mới trong chặng đường kế tiếp. Good Luck Have Fun!”.

CHÍNH THỨC: Louis chia tay BOX Gaming - Ảnh 1
Louis (ngoài cùng bên phải) từng là thủ lĩnh cả về chuyên môn lẫn tinh thần của BOX.

Ngoài những màn trình diễn ở giải đấu quốc nội, Louis còn được xem là niềm tự hào của PUBG Việt Nam ở đấu trường thế giới. Tại PUBG Mobile World League 2020, BOX đã xuất sắc cán đích ở vị trí thứ 4 và chỉ đứng sau những ông lớn như Biegetron Red Aliens của Indonesia, Orange Rock của Ấn Độ và RRQ Athena đến từ Thái Lan.

Vẫn chưa rõ Louis sẽ lựa chọn đội tuyển nào làm bến đỗ tiếp theo, tuy nhiên việc chàng trai sinh năm 1993 ra đi đã để lại khoảng trống lớn trong đội hình của BOX Gaming. Thời điểm này, BOX vẫn còn đó những nhân tố sáng giá như Break (MVP của PUBG Mobile World League 2020), Caidaulanh và người “em út” Soaz.