CHÍNH THỨC: Marco trở lại BOX Gaming Update 04/2024

PMPL VN S3 đã khép lại với kết quả đầy thất vọng dành cho BOX Gaming, bởi lẽ gã khổng lồ của làng PUBG Mobile Việt Nam đã không thể giành vé tham dự giải đấu khu vực Đông Nam Á. Thay vào đó, Infinity IQ, Eagles Esports và HVNB mới là những cái tên đại diện cho Việt Nam tranh tài ở PMPL SEA Championship.

Thi đấu kém ấn tượng, ban lãnh đạo của BOX quyết tâm cải tổ đội hình để chuẩn bị cho PMPL VN S4. Ngày 31/5/2021 vừa qua, BOX đã chính thức nói lời chia tay với đội trưởng Louis sau hơn 2 năm gắn bó. Tuy nhiên, người hâm mộ của BOX không cần phải chờ đợi quá lâu để đón nhận tin vui. Hôm nay (4/6/2021), BOX đã ra thông báo chiêu mộ thành công Marco.

CHÍNH THỨC: Marco trở lại màu áo BOX Gaming - Ảnh 1
Marco (trái) là người cũ của BOX.

Trước sự hỗn độn của thị trường chuyển nhượng trong khoảng thời gian vừa qua, chúng tôi quyết định quay lại với những giá trị cũ, những cá nhân cũ. Xin được chào đón Marco trở về mái nhà BOX Gaming”, fanpage chính thức của BOX Gaming thông báo về bản hợp đồng đầu tiên trước khi PMPL VN S4 khởi tranh.

Trong quá khứ, Marco từng được bổ sung vào đội hình của BOX ngay trước thềm vòng loại Đông Nam Á PMCO 2019 để thay thế cho vị trí của Pimay gặp vấn đề về hộ chiếu. Vai trò của anh đó chính là scout và anh đã làm rất tốt để cùng với những Louis, GE, Pimay và Loki tạo nên “thế hệ vàng” của làng PUBG Mobile Việt Nam.

Giờ đây, tuyển thủ có biệt danh là “chàng phật” một lần nữa quay trở lại cống hiến cho BOX Gaming. Thời điểm này, đội hình của BOX có lẽ đã được ấn định với bốn cái tên bao gồm BreaK, Caidaulanh, ngôi sao trẻ Soaz và gương mặt “mới mà cũ” Marco.