Giới thiệu về vũ khí trong PUBG – Phần 1 Update 04/2024

Trong lúc mùa giải mới sắp kết thúc, tại sao không thử điểm qua những vũ khí đã xuất hiện trong PUBG nhỉ 

Trong series bài viết lần này, GameTV sẽ cho bạn 1 cái nhìn tổng quát về những loại vũ khí đã xuất hiện trong PUBG. Tại phần 1 này, chúng tôi sẽ nói về những loại súng lục. 

P1911
Loại đạn sử dụng: .45 ACP

P1911 thu hẹp khoảng cách giữa hầu hết các loại súng ngắn và súng lục ổ quay, cung cấp sát thương cao đổi lại là số lượng băng đạn thấp và tốc độ bắn trung bình. Nếu bạn không thể tìm thấy bất kỳ vũ khí PUBG phù hợp nào sớm vào một vòng đấu thì P1911 này sẽ là một lựa chọn khá hay ho.

P92
Loại đạn sử dụng: 9mm

P92 có tốc độ ra đạn thấp hơn một chút so với P18C nhưng có thêm một chút sát thương để bù đắp lại cho nó. Băng đạn của P92 cũng khá ổn với 15 viên đạn ở băng đạn tiêu chuẩn.

P18C
Loại đạn sử dụng: 9mm

Sát thương thấp có thể cản trở P18C, nhưng vì nó có sức chứa băng đạn cao và tốc độ bắn cao nhất trong số những loại súng pistol, bạn sẽ thấy P18C rất tốt trong việc trả đạn và kết liễu kẻ thù.

R1895
Loại đạn sử dụng: 7.62 mm

Nếu bạn “tay đủ to” để bắn trúng kẻ địch thì khẩu súng lục ổ quay có thể cứu mạng bạn, nếu không thì tốc độ bắn thấp, thời gian nạp đạn chậm đến mức đau đớn và cú đá nặng nề của khẩu súng phụ này có thể không đáp ứng được. Đây cũng được coi là khẩu súng bị ghét nhất PUBG.

R45

Loại đạn sử dụng: .45 ACP

R45 hay có tên thật là Rhino Revolver 60DS, vốn là một khẩu súng lục ổ xoay được sản xuất bởi Ý với hình dáng gần giống con tê giác – lý do cho chính tên gọi hết sức đặc biệt của nó. Với 6 viên đạn trong ổ, R45 có mức sát thương trên từng viên cao nhất so với tất cả các loại súng lục khác. So sánh với đồng đạo của mình là R1895, khẩu súng này mặc dù có ít hơn 1 viên/ổ nhưng với việc sử dụng “speedloader” nên cơ chế thay đạn lại nhanh nhiều lần. Hệ thống phụ kiện của R45 cũng khá khác biệt khi không thể lắp giảm thanh như những chủng loại súng lục khác nhưng vẫn có thể sử dụng Red Dot cho việc ngắm bắn dễ dàng hơn.

Skorpion

Loại đạn sử dụng: 9mm

Với phạm vi bắn hiệu quả là 50 mét, tùy chọn bắn tự động và hàng loạt những slot attachment để bảo bạn có thể cải thiện chỉ số của nó, Skorpion là một khẩu súng lục tuyệt vời để mang theo ở mọi giai đoạn của trò chơi. Sử dụng nó cho các tình huống cận chiến ở đầu trận đấu khi địch không có cơ hội loot được những khẩu súng lớn hoặc giáp, bạn sẽ thấy nó là một khẩu SMG nhỏ gọn, tiện dụng.

 

Desert Eagle 

Loại đạn sử dụng: .45 ACP

Vâng, khẩu súng quốc dân này xuất hiện ở hầu hết những tựa game FPS đình đám như CS:GO, Rainbow Six Siege. Tuy nhỏ bé, nhưng sát thương của nó cũng phải ngang tầm 1 khẩu DMR, và nếu không có giáp thân, thì có lẽ bạn sẽ không chịu được 3 phát bắn trúng của D.E đâu. 

Cùng điểm lại thông số của những loại súng ngắn trong PUBG nhé 

>>>> Game thủ biến tấu map CS:GO thành… Fall Guys