Kỷ niệm sinh nhật 4 tuổi, PUBG cho ra mắt hang loạt sự kiện kiếm đồ mới cực đỉnh Update 04/2024

Anh em đã chuẩn bị nhận quà chưa nào, các sự kiện sẽ sớm diễn ra trong tháng này thôi

Đầu tiên, chúng ta có sự kiện G-Coin giveaway. Sự kiện này đã bắt đầu từ hôm qua (11/3) và sẽ kết thúc vào ngày 31/3. Nhiệm vụ của bạn là chụp một bức hình của nhân vật của mình cùng với một trong những bức hình graffiti thắng giải trong cuộc thi Graffiti trước đó. Sau khi hoàn thành, hãy đưa hình ảnh lên trang cá nhân với hashtag #PUGB4Annniversary. 

Tiếp theo, bạn có thể nhận được 1 skin M146 có tên 4th Anniversary Spectrum Solution và một chiếc áo hoodie đặc biệt trong game. Sự kiện này kéo dài từ ngày 18/3 tới 24/3 và bao gồm việc hoàn thành 1 hoặc nhiều nhiệm vụ trong chế độ đấu thường hoặc rank. Theo dự đoán của anh em game thủ, nhiệm vụ có thể là thắng 4 trận, chơi 4 tiếng hoặc đạt 4 kills và vân vân, ít nhiều sẽ liên quan tới số 4.

Sự kiện cuối cùng sẽ là dance emote, bắt đầu vào ngày 25/3 và kết thúc vào ngày 31/3. Nhiệm vụ cũng sẽ giống với sự kiện M416
Vậy là PUBG sắp bước sang tuổi thứ 4. Từ khi ra mắt, nó đã thu hút hàng triệu game thủ trên khắp thế giới. Có thể nói rằng, PUBG như một tựa game tiên phong cho thể loại FPS – Battle Royale. 

>>>>Không chỉ các game thủ Việt, sao trẻ LPL cũng vừa gây phẫn nộ vì dám cả gan chửi bới khi leo rank LMHT Hàn