PUBG 2 sẽ không phải là New State, dự kiến ra mắt vào 2022 Update 04/2024

PUBG 2 và New State sẽ là 2 tựa game riêng biệt

Phần tiếp theo của PUBG, theo một số hình thức hay cách khác, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2022 cho PC và các hệ máy Console. Đây là một tựa game khác biệt với PUBG: New State, một tựa game battle royale lấy bối cảnh tương lai đã được tiết lộ vào tuần trước và chỉ dành cho mobile.

Người “đào” dữ liệu của PlayerUnknown’s Battlegrounds nổi tiếng có “mật danh” PlayerIGN (không liên quan đến IGN hoặc các công ty con của nó) đã tweet rằng New State không phải là PUBG 2 cùng tên được mong đợi từ lâu. Trước câu hỏi liệu New State có phải là phần tiếp theo mà chúng tôi đang chờ đợi hay không, PlayerIGN trả lời: “Điều PUBG 2 (PC / console) là thứ mà chúng tôi vẫn đang chờ đợi vào năm 2022.”

Anh ấy tuyên bố rằng New State sẽ tiếp tục duy trì trên thiết bị di động, ít nhất là bây giờ và nó sẽ không tương tác với bất kỳ phiên bản nào khác của PUBG hiện có. Điều này phù hợp với một báo cáo từ tháng 1 rằng một trò chơi di động sẽ ra mắt trong năm nay và một bản phát hành PUBG khác vào năm sau. Được phát triển bởi PUBG Corp và được xuất bản bởi Krafton Inc., PUBG: New State đưa người chơi vào một bản đồ 8 × 8 mới có tên là Troi. Lấy bối cảnh năm 2051, nó có các phương tiện tương lai, môi trường dễ phá hủy hơn và theo thông cáo báo chí ban đầu, người chơi có thể “tận hưởng các tính năng sinh tồn thế hệ tiếp theo phát triển chiến trường”.

Đây là bước đầu tiên hướng tới một vũ trụ PUBG rộng lớn hơn mà Krafton đang dần kết hợp lại với nhau. Tháng 12 năm ngoái, The Callisto Protocol, một trò chơi kinh dị một người chơi của các nhà phát triển cũ của Dead Space, đã được tiết lộ rằng sẽ diễn ra 300 năm trong tương lai của PUBG.

>>>> Tựa game mới toanh Outriders lọt top game bán chạy nhất trên Steam dựa vào số lượt Pre-Order