PUBG 2 và PUBG Mobile 2 sẽ được tiết lộ vào năm sau Update 04/2024

Người chơi PUBG có thể sẽ đón chờ phần tiếp theo của tựa game ngay trong năm tới. Các nhà phát triển cho biết họ đang làm việc trên phần tiếp theo cho cả PC và Mobile.

Một user chuyên đi khai thác thông tin từ PUBG là PlayerIGN đã đăng lên MXH Twitter của mình một bức hình vào đầu ngày hôm nay về một thông cáo báo chí chưa chính thức từ Krafton, một công ty game đứng sau Bluehole và PUBG Studio. Thông cáo báo chí này cho biết phần tiếp theo của PUBG Mobile đang được thực hiện cũng như bản chính PUBG PC và console đang được phát triển.

Ban đầu, studio này đã giấu các phần tiếp theo dưới cái tên ProkectXRTM, mà hãng tuyên bố không liên quan đến PUBG để khiến đánh lừa các fan. Nhưng có vẻ như PUBG Mobile và PUBG trên hệ máy console và PC sẽ đón nhận phần tiếp theo vào năm sau.

Theo báo cáo, các tựa game mới có thể được tiết lộ vào quý 2 năm 2021, có nghĩa là người hâm mộ có thể có cái nhìn đầu tiên về các trò chơi mới vào tháng 3. Nhưng vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào cho cả hai phiên bản PUBG.

Theo rò rỉ, phần tiếp theo của phiên bản tiêu chuẩn của PUBG sẽ tiếp tục có tính năng chơi chéo trên hệ máy console và PC. PUBG Mobile sẽ tiếp tục được phát triển bởi Tencent.

PUBG trước đây là một trong những trò chơi battle royale lớn nhất trên thế giới nhưng gần đây đã bị các tựa game khác lấn át. PUBG Mobile vẫn là một tựa game phổ biến trên thiết bị di động, nhưng những người hâm mộ phiên bản này cũng đã sẵn sàng cho một bản cập nhật.

>>> Nữ game thủ “tấu hài” khi kêu than hack có 4 ván cũng bị khoá nick PUBG