PUBG Mobile công bố doanh thu siêu khủng trong tháng 1 năm 2021 Update 04/2024

Tựa game Battle Royale đã đạt cột mốc doanh thu vô cùng ấn tượng trong tháng đầu tiên của năm 2021. 

PUBG Mobile đang có khởi đầu vô cùng tuyệt vời trong năm 2021. Trò chơi đã kiếm về cho nhà sản xuất 259 triệu USD vào tháng trước, theo ước tính từ công ty phân tích Sensor Tower. Con số này cũng đánh dấu mức tăng trường 22% so với tháng 1 của năm 2020. 

Doanh thu trên bao gồm chi tiêu của người chơi ở cả phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc – Peacekeeper Elite. Trên thực tế, Trung Quốc chiếm đa số doanh thu của trò chơi với khoảng 60%. Bên cạnh đó, thị trường Mỹ cũng đóng góp doanh thu cho PUBG Mobile là 9,8% con số tổng. 

Bất chấp những thành tích kể trên, trò chơi vẫn chỉ đứng thứ 2 về tổng doanh thu trong tháng 1 theo thông báo từ Sensor Tower. Tựa game Honor of Kings (trò chơi sau này bị giảm tải đi vài chi tiết hấp dẫn để trở thành Liên Quân Mobile) mới là ông vua doanh thu tháng 1 với khoảng 267,3 triệu USD. Trò chơi chỉ xuất hiện ở Trung Quốc và một số nước khác thông qua hình thức đổi VNP (Liên Quân Mobile không tính vào đây).

Genshin Impact của MiHoYo tiếp tục giữ cho mình một vị trí trong top 10. Với vị trí thứ 4, trò chơi kiếm về khoảng 153,4 triệu USD trên các nền tảng Android và IOS. Nhật bản chiếm 33% tổng doanh thu kể trên, tiếp đến là Mỹ. Các trò chơi khác nằm trong top 10 game Mobile sở hữu tổng doanh thu siêu khủng khác là Fate/Grand Order, Roblox, siêu phẩm Pokemon GO, Coin Master, Pro Baseball Spirits A, Homescapes và Monster Strike.

Trò chơi đình đám Free Fire nằm trong top doanh thu trên Google Play và thật đáng ngạc nhiên là một tựa game đình đám khác tại Việt Nam là Liên quân Mobile thì thậm chí còn chẳng góp mặt ở bất cứ nội dung nào kể trên, bất chấp việc sở hữu giải thưởng các giải đấu khá cao tại Việt Nam.

>>> Mèo 2k4: Nhân vật đang hot nhất cộng đồng Liên Quân Mobile là ai?