PUBG Mobile ra mắt vật phẩm siêu xe McLaren trong bản cập nhật 1.4 Update 04/2024

Kể từ ngày 01/06 tới đây, các game thủ PUBG Mobile sẽ vinh dự có cơ hội trải nghiệm dòng siêu xe đẳng cấp thế giới McLaren trong trò chơi, với 6 bản thiết kế đa màu sắc là: Zenith Black, Lunar White, Raspberries, Glory White, Pearlescent và Royal Black.

Được biết, tổng cộng sẽ có 19,999 siêu xe McLaren được mở bán trong PUBG Mobile trên toàn cầu. Đặc biệt là với mỗi mẫu xe, các game thủ sẽ được trải nghiệm những hiệu ứng và tương tác đặc sắc, qua đó góp phần quan trọng vào kết quả của những trận chiến nảy lửa trong game cũng như khẳng định đẳng cấp của người chơi. Ngoài ra với thời gian mở bán các mẫu sản phẩm McLaren chỉ từ 01/06 – 30/06, các game thủ phải thật nhanh tay trong cuộc đua sưu tập những mẫu siêu xe này. 

PUBG Mobile ra mắt vật phẩm siêu xe McLaren - Ảnh 1

Cộng đồng PUBG Mobile sẽ được chứng kiến màn hợp tác với nhà sản xuất siêu xe của Vương quốc Anh – McLaren. Đây là hãng sản xuất xe hơi nổi danh với những siêu xe nổi tiếng khắp thế giới. McLaren có trụ sở tại Trung tâm Công nghệ McLaren ở Woking, Surrey. Sản phẩm chính của hãng là các siêu xe, những sản phẩm dùng cho tay đua F1. Đây là một trong những thương hiệu siêu xe đình đám nhất châu Âu.

Và trong bản cập nhật 1.4 này, PUBG Mobile sẽ giới thiệu mẫu xe McLaren 570S trong game với 6 bản thiết kế đa màu sắc là: Zenith Black, Lunar White, Raspberries, Glory White, Pearlescent và Royal Black. Các game thủ có thể sở hữu các skin của siêu xe McLaren này bằng cách thực hiện hệ thống nhiệm vụ mới cũng như mua trực tiếp bằng UC trong cửa hàng. Bên cạnh sự xuất hiện của những mẫu skin siêu xe MacLaren, bản cập nhật Update 1.4 của PUBG Mobile sẽ còn chào đón cả Royale Pass mùa 19.

Ngoài ra, người chơi PUBG Mobile còn có cơ hội tham dự nhiều hoạt động hấp dẫn khác trong thời gian diễn ra sự kiện hợp tác McLaren. Chi tiết các sự kiện sẽ được cập nhật liên tục tại trang chủ của PUBG Mobile.