PUBG Mobile sát cánh cùng 2 cựu danh thủ của Man United Update 04/2024

PUBG Mobile mới đây đã công bố sự hợp tác với hai cựu danh thủ Patrice Evra của Pháp và Robin van Persie của Hà Lan. Mục đích của PUBG Mobile là sát cánh Patrice Evra và Robin Van Persie cổ vũ cho các đội tuyển của họ tại EURO 2020. Đồng thời, đây còn là dịp để cộng đồng những người chơi PUBG Mobile có thể chia sẻ niềm đam mê bóng đá của mình cùng các thần tượng một thời.

PUBG Mobile sát cánh cùng 2 cựu danh thủ của Man United - Ảnh 1
PUBG Mobile sát cánh cùng 2 cựu danh thủ Patrice Evra và Robin van Persie.

Đồng hành cùng PUBG Mobile, cả Patrice Evra và Robin van Persie đã cùng tham gia một đoạn TVC chia sẻ niềm hân hoan cùng người hâm mộ khi đến với tựa game mobile sinh tồn này. Bên cạnh đó, hai danh thủ còn kêu gọi cộng đồng tham gia thử thách “Kick Bottle Challenge” trên TikTok, diễn ra từ ngày 27/06 – 12/07 sắp tới, cũng là giai đoạn ĐT Pháp và Hà Lan bước vào vòng knock-out tại EURO 2020. 

Thực tế, đây cũng không phải lần đầu tiên PUBG Mobile hợp tác cùng các danh thủ bóng đá quốc tế. Trước đó, vào năm 2020, PUBG Mobile từng đồng hành cùng ngôi sao Kevin de Bruyne của ĐT Bỉ trong chiến dịch PUBG Global Extreme Challenge.

PUBG Mobile với tên đầy đủ PlayerUnknown’s Battlegrounds Mobile, là tựa game sinh tồn trên di động được Tencent phát hành toàn cầu vào năm 2018. Mới đây, trong dịp kỷ niệm 3 năm phát hành, Tencent công bố trò chơi đã vượt mốc 1 tỷ lượt tải về, qua đó tiếp tục khẳng định vị thế trong làng game sinh tồn trên di động. Trong thời gian đó, PUBG Mobile cũng đã hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, gồm có: BLACKPINK, Angry Birds, Walking Dead, Godzilla vs Kong và McLaren.