Sau án phạt sa thải, HLV Siro nói gì về drama “combat” ngoài đời với tuyển thủ LongK? Update 06/2024

Trước đó, CES đã đình chỉ Siro dài hạn từ 17/12/2020 đến ngày 30/4/2021 đi kèm những điều lệ bổ sung. Tuy nhiên, bên phía Divine khẳng định mức phạt này quá thấp so với những tác động tiêu cực mà LongK gánh chịu nên CES đã quyết định sa thải.

Sự việc đánh nhau của HLV Siro và tuyển thủ LongK thực sự giống như cú tát thẳng vào những kẻ luôn nói về sự chuyên nghiệp trong Esports. Sự nóng tính khiên HLV Siro đã đánh mất quá nhiều thứ. Ban đầu anh chỉ bị đình chỉ lương nhưng sau những khiếu nại của chủ quản của nạn nhân LongK là đội tuyển Divine, CES đã quyết định sa thải Siro.

Bản thân HLV Siro đã giải thích ngay sau đó. Huấn luyện viên chia sẻ dù không thích LongK vì thái độ không tốt của bạn này thì cũng không tự nhiên làm gì LongK.

Anh cho biết, vụ việc xảy ra khi 2 đội cùng tham gia chương trình từ nhà tài trợ. Hôm chạy thử chương trình, LongK là người tìm đến Siro trướcDẫu vậy, HLV Siro không phản ứng lại trước hành động của LongK. Nhưng tuyển thủ của DXG được đà lấn tới, LongK tiếp tục thực hiện việc tương tự ở ngày chạy chương trình.

Sau đó ngay khi LongK “ê” tiếng thứ 2 thì HLV Siro đã phản ứng lại và 2 bên tiến đến gần nhau. Theo Siro, chính bởi vì LongK cứ sấn vào người mình nên anh mới mất bình tĩnh và vụ việc xảy ra. Nay sau đó LongK đã chạy về phía đồng đội và sử dụng lời lẽ không hay với Siro. Khi đó, HLV Siro nhận thức được sai lầm và xin lỗi tới BTC, 2 đội cũng như LongK.

Sau khi đọc bài, nhiều người tỏ ra thông cảm với Siro. Dù sao thì nếu đúng như những gì mà Siro tường thuật thì lỗi sai này đến từ cả 2 phía. Bản thân Siro ban đầu cho rằng 4 tháng lương là “xứng đáng” với hành vi của bản thân. Nhưng phía đội tuyển của LongK không thấy thỏa đáng nên cuối cùng, anh vẫn phải nghỉ việc.

Theo Sinhvienplus

 

>>> Thảm bại trước đối thủ không quá mạnh trong đấu tập, Suning bị đặt dấu hỏi về khả năng cạnh tranh tại LPL Mùa Xuân 2021