Siêu phẩm film tháng 3 Godzilla vs Kong sẽ hợp tác với tựa game PUBG Mobile? Update 04/2024

PUBG Mobile sẽ thêm một chế độ chơi hoàn toàn mới có các nhân vật trong Godzilla vs Kong?

Tháng 3 này, siêu phẩm bom tấn film Godzilla vs Kong đang được khán giả mong chờ để được theo dõi sẽ chính thức ra mắt. Chưa rõ hiệu ứng từ bộ film sẽ ra sao nhưng Tencent có vẻ đã cực kỳ tin tưởng vào sự thành công của Godzilla vs Kong rồi. Mới đây, nhà phát hành game này đã xác nhận hợp tác với bộ phận sản xuất để tạo ra PUBG Mobile x Godzilla vs Kong. Không chỉ vậy, PUBG Mobile cũng tổ chức một buổi hòa nhạc ảo với sự góp mặt của ba DJ nổi tiếng Alesso, Lost Frequencies và R3HAB. 

Một chế độ chơi mới sẽ đưa game thủ vào trận đại chiến giữa Godzilla vs Kong. Đó là tất cả những gì nhà sản xuất film và nhà phát hàng PUBG Mobile chia sẻ với người hâm mộ. Để làm nóng hơn cho màn hợp tác có một không hai này, PUBG Mobile đã giới thiệu một đoạn video có sự xuất hiện của các nhân vật đặc trưng trong game đang hợp sức chiến đấu chống lại hai con quái vật đột biến. Sự kiện này thu hút sự quan tâm của game thủ toàn cầu bởi màn đối đầu giữa Godzilla và Kong dự kiến sẽ “phá vỡ” mọi phòng vé màn ảnh lớn. Adam Wingard, đạo diễn của Godzilla vs Kong đã thông báo hợp tác với PUBG Mobile mang đến những nội dung thú vị cho trò chơi với chủ đề xoay quanh bộ phim của ông.

Cũng nhân dịp này, Tencent sẽ ra mắt bản đồ mới Karakin vào ngày 7/4. Map đấu này có kích thước 2×2 đưa người chơi vào những trận chiến có nhịp độ cao và khốc liệt nhất. Hiện tại, PUBG Mobile đã vượt mốc 1 tỷ lượt tải về trên các app điện thoại cho thấy game vẫn duy trì sức hút lớn trong cộng đồng.

>>> Bom tấn chiến thuật Loạn Giới Anh Hùng – game gợi lại tuổi thơ với Tây Du Kí chuẩn bị ra mắt