Thứ hạng của đại diện Việt Nam tại PMPL SEA Championship S3: HVNB ngụp lặn Update 05/2024

InfinityIQ

Không được chú ý quá nhiều trước khi PMPL SEA Championship bắt đầu, tuy nhiên 2i đã từng bước chứng minh được đẳng cấp của mình, qua đó trở thành niềm hy vọng số một của Việt Nam tại sự kiện năm nay. Chính 2i là những người mang về top 1 đầu tiên cho Việt Nam, đồng thời giúp cho nền PUBG Mobile nước nhà có thêm một cột mốc mới.

Thứ hạng của đại diện Việt Nam tại PMPL SEA Championship S3: HVNB ngụp lặn - Ảnh 1
2i đã có giải đấu trên cả tuyệt vời.

Chung cuộc, Porsche và các đồng đội của mình thu về 108 điểm xếp hạng và 62 điểm hạ gục, qua đó có được vị trí thứ 3 chung cuộc với tổng số điểm là 170. Đây chính là thành tích tốt nhất trong lịch sử mà một đội tuyển Việt Nam gặt hái được ở đấu trường khu vực. Rõ ràng, đó sẽ là tiền đề quan trọng cho sự phát triển của PUBG Việt Nam trong tương lai gần, đặc biệt là tại SEA Games 31.

Eagles Esports

Thể hiện cực kỳ ấn tượng tại PMPL Việt Nam S3, tuy nhiên 2E có vẻ đã gặp rất nhiều vấn đề về mặt tâm lý trong lần vươn ra biển lớn. Chính vì thế, Datkonn và các đồng đội của mình đã không thi đấu đúng như kỳ vọng của người hâm mộ. Thậm chí, màn trình diễn của 2E còn kém hơn cả các đại diện của Campuchia đó chính là JoinMe Yellow và Orange Play. 

Thứ hạng của đại diện Việt Nam tại PMPL SEA Championship S3: HVNB ngụp lặn - Ảnh 2
2E phải hài lòng với vị trí thứ 9 chung cuộc.

Chung cuộc, Eagles Esports chỉ giành được 116 điểm với 59 điểm hạng và 57 điểm hạ gục, qua đó cam phận với vị trí ở nửa dưới bảng xếp hạng của PMPL SEA Championship S3. Dù vậy, sau những gì đã học hỏi và đúc kết được từ giải đấu năm nay, 2E hứa hẹn sẽ trở lại đầy mạnh mẽ để chinh phục những đỉnh cao mới trong các giải đấu sắp tới.

HVNB

Nghịch lý của nền PUBG Mobile Việt Nam nằm ở cái tên HVNB. Nếu đội hạng 3 của PMPL VN xuất sắc bao nhiêu, nhà vô địch của giải đấu lại thảm hại bấy nhiêu. Được đầu tư mạnh mẽ và có được sự hậu thuẫn của ngôi sao đình đám Nam Blue, tuy nhiên HVNB đã cho thấy bộ mặt bạc nhược, nếu không muốn nói là thảm họa ở giải đấu năm nay.

Thứ hạng của đại diện Việt Nam tại PMPL SEA Championship S3: HVNB ngụp lặn - Ảnh 3
HVNB cần phải thức tỉnh để chuẩn bị cho các giải đấu trước mắt. 

Trong suốt 3 ngày thi đấu, các chàng trai áo xanh ngọc đã chẳng thể giành được bất kỳ top 1 nào. Cuối cùng, HVNB khép lại giải đấu với vị thứ thứ… 15 chung cuộc, giành được 41 điểm hạng, 42 điểm hạ gục và chỉ hơn mỗi cái tên Dingoz MPX của Malaysia. Nếu không sớm cải thiện phong độ, HVNB có lẽ sẽ sớm bị 2i và 2E bỏ lại phía sau một khoảng cách rất xa.