3Q CMN: Tựa game Tam Quốc với đồ họa đẹp mắt đã chính thức ra mắt tại Việt Nam. Update 07/2024

Tin vui cho các tín đồ Tam Quốc là siêu phẩm 3Q CMN đã chính thức cập bến tại Việt Nam. Hãy cùng Game8 tìm hiểu về tựa game này nhé!

Những tựa game chiến thuật về thẻ tướng Tam Quốc luôn được các game thủ săn đón ngay từ khi mới ra mắt. Nắm được ước nguyện của game thủ khi muốn trải nghiệm game Tam Quốc có đồ họa “xịn sò”, thì sắp tới đây NPH CMN Online sẽ chính thức phát hành tựa game tam quốc mới có tên là 3Q CMN – Chơi Mệt Nghỉ.

Tựa game 3Q CMN – Chơi Mệt Nghỉ sẽ chính thức mở ra vào ngày 16/8 hứa hẹn sẽ không làm anh em game thủ phải thất vọng bởi lối chơi của các dòng game AFK, IDLE đang hot trên thị trường hiện nay. Game lấy bối cảnh Tam uốc vào thời kỳ huyễn tưởng huyền huyễn, khi các danh tướng tam quốc tham gia vào cuộc chiến giữa Thần và Ma, để quyết định xem ai sẽ là người đứng đầu tam giới.

Chìa khóa đem lại tên tuổi cho 3Q CMN chính là đồ họa đỉnh cao cùng với lối chơi đa dạng, mới mẻ.

Đối với các dòng game về Tam Quốc thì đồ họa chính là “chìa khóa” để mở ra cánh cửa thành công, chính vì thế mà NPH CMN Online đã tạo ra 3Q CMN – Chơi Mệt Nghỉ mang đồ họa được đánh giá có thể ăn đứt các tựa game ra mắt gần đây. Đồ họa của game được huyễn tưởng hóa trở nên đẹp hơn, mang màu sắc fantasy mềm mại bắt mắt, không còn thô cứng như những game Tam Quốc trước đây. 

Vẫn là những danh tướng Tam Quốc quen thuộc như Lữ Bố, Quan Vũ, Gia Cát Lượng, Tào Tháo…thế nhưng mỗi tướng đều có trang phục riêng biệt, biến hóa nhân vật đa dạng, có thể bạn sẽ thấy bất ngờ bắt gặp 1 Đổng Trác khi thay đổi trang phục sẽ hóa thân thành nữ giới. Ngoài ra kỹ năng của từng tướng đa dạng màu sắc, kèm các hiệu ứng ấn tượng giúp cho các trận chiến trở lên hấp dẫn hơn.

3Q CMN có tới hơn 80 vị chiến tướng với những kĩ năng riêng biệt, tùy thuộc vào lối chơi của mình mà game thủ có thể tha hồ có những lựa chọn để xây dựng đội hình. Đi kèm với mỗi tướng là các tính năng như pháp bảo, pháp trận, trang bị, hệ tướng, kỹ năng, pet, sơn trang, phù văn, thần khí…giúp game thủ có thể thoải mái tăng sức mạnh cho các tướng của mình mà không có điểm dừng.

Điếm khác biệt với các dòng game Tam Quốc khác đó là game 3Q CMN cho phép anh em game thủ có thể vượt phủ bản không cần ngừng nghỉ. Chỉ cần game thủ có thể lựa chọn 1 đội hình đúng đắn, xây dựng đúng meta thì việc vượt ải chỉ còn là vấn đề bạn có thời gian để chơi hay không. Quá đúng với cái tên Tam quốc chơi mệt nghỉ.

Điểm cộng của tựa game chính là lộ trình sẽ liên tục được cập nhập theo từng tháng tạo cho anh em cảm giác niềm vui bất tận. Đây là một trong những thế mạnh của dòng AFK, IDLE khi các tính năng đều có thể mở rộng gần như vô hạn. Cộng với lối chơi có chiều sâu hứa hẹn đây sẽ là tựa game cực kỳ thu hút game thủ.

Những tựa game AFK, IDLE đã khá quên thuộc trên thị trường hiện tại, nhưng cũng không bao giờ là cũ cho các fan hâm mộ tựa game này, với sự đầu tư và phát triển sau này hệ thống update và tính năng mới mẻ thu hút về lượng đông đảo game thủ. Game 3Q CMN được đầu tư về phong cách hoạt họa cổ trang khá chỉnh chu thích hợp với game thủ 9x trở về trước, nhưng cũng có chút pha trộn anime phù hợp với tuổi teen sau này. 

Với tính năng vượt ải không cần thể lực. Và hệ thống PVP đa dạng có tính cạnh tranh cao gần 10 loại PVP đơn, PVP đội, Liên server. Up tướng và trang bị dễ lên nhưng muốn đi sâu và mạnh cần đầu tư khá kỹ về thời gian. Hứa hẹn đây sẽ là tựa game rất đáng chơi trong tháng 8 này.