Valorant: Riot giới thiệu skin súng quân sự có tên Recon, bao gồm cả dao bướm Update 07/2024

Lại một Bundle mới xuất hiện tại Valorant và tất nhiên lại một lần nữa anh em đứng ngồi không yên. Không phụ lòng mong mỏi của người chơi, Valorant đã tung bộ dòng skin súng quân sự có tên Recon. Bộ skin này có vẻ như được lấy cảm hứng từ những trang bị sử dụng trong lực lượng đặc nhiệm. Điều này hứa hẹn mang đến cho người chơi trải nghiệm tinh thần không giống với bất cứ dòng skin súng nào trước đây.

Valorant: Riot giới thiệu skin súng quân sự có tên Recon, bao gồm cả dao bướm
Bundle skin súng mới

Tổng giá của toàn bộ skin này tầm 7100 VP, bao gồm: Dao Cận Chiến, Ghost, Phantom, Guardian, Spectre. Nét nổi bật của bộ skin này là khả năng thêm trang bị khi bạn nâng cấp chúng lên level 2 hoặc 3. Khi này, các phụ kiện như đèn pin, đèn laser, tay cầm súng, và nhiều bộ phận tỉ mỉ khác sẽ tự động được thêm vào súng. Và tất nhiên những phụ kiện đó chỉ để làm tăng độ “chất” của súng chứ không có tác dụng tăng sức mạnh hay ảnh hưởng gì đến trò chơi.

Nếu để ý thì trong Bundle lần này, những người từng chơi CS:GO sẽ dễ dàng nhận ra “con dao bướm” huyền thoại (butterfly knife). Đúng vậy, đó chính là con Dao Bướm mà vừa đi bạn có thể vừa “múa may” như các cao thủ chơi dao thực sự vậy. Hãy thử tưởng tượng việc bạn vừa di chuyển vừa quay dao nó sẽ “ngầu” như thế nào, tinh thần chiến đấu chắc chắn cũng sẽ lên sùng sục. Đặc biệt với những tín đồ “chơi chim” thì con Dao Bướm này là một thứ không thể thiếu trong bộ sưu tập vũ khí. Theo Mọt thì skin Cận Chiến lần này chắc chắn sẽ là thứ hút tiền nhất trong cả dòng trang phục.

Valorant: Riot giới thiệu skin súng quân sự có tên Recon, bao gồm cả dao bướm
Cận cảnh “dao bướm”

Sẽ có tổng cộng 4 màu: Màu gốc (Ngụy Trang), đỏ, xanh lục, xanh lam để người chơi lựa chọn. Ngày ra mắt sẽ là ngày 26/08.