ĐTCL: Riven, Yasuo cùng tộc Ác Quỷ bị Riot nerf nặng trong bản 11.17 Update 06/2024

Mới đây, bản cập nhật 11.17 Đấu Trường Chân Lý vừa được Riot công bố. Qua đó, những lối chơi mạnh hiện tại xoay quanh Riven, Yasuo, tộc Ác Quỷ hay Vệ Binh đều bị nhắm đến trong đợt giảm sức mạnh lần này. Ở phía ngược lại, Gwen cùng Karma đang được Riot cố gắng đưa trở lại meta.

Kennen và Teemo cũng là hai cái tên tiếp theo bị giảm sức mạnh sau khi Lulu cùng Tristana đã bị nerf nặng nề trong bản 11.16B. Tuy nhiên một con bài khác của tộc Ác Quỷ là Ziggs lại được tăng một chút sức mạnh ở ngưỡng 3 sao, hứa hẹn mang đến một cách chơi mới cho đội hình này trong phiên bản 11.17.

Trên đây là cập nhật chi tiết của bản 11.17:

Thay đổi về tướng

Tướng 1 vàng

Tướng 2 vàng

ĐTCL: Riven, Yasuo cùng tộc Ác Quỷ bị Riot nerf nặng trong bản 11.17

Tướng 3 vàng

ĐTCL: Riven, Yasuo cùng tộc Ác Quỷ bị Riot nerf nặng trong bản 11.17

Tướng 4 vàng

Tướng 5 vàng

ĐTCL: Riven, Yasuo cùng tộc Ác Quỷ bị Riot nerf nặng trong bản 11.17

Thay đổi về tộc/hệ

Thay đổi về trang bị

Sửa lỗi:

Ngoài ra, Xẻng vàng giờ không còn tính là mảnh trang bị khi tính tổng số trang bị rớt ra từ các vòng đánh quái ở bản 11.17. Xẻng giờ chỉ tính là hàng tặng thêm (tương tự như búa rèn, nam châm, neeko,…). Trong một trận đấu, bạn sẽ được tối thiểu 12 mảnh trang bị, tương ứng với 6 trang bị lớn. Trước đây Xẻng được tính là 1 mảnh nên đôi khi bạn sẽ có 5 món lớn + 1 mảnh lẻ + 1 xẻng. Điều này khiến người chơi đôi lúc bị thọt trang bị hơn so với những đối thủ khác.

Trên đây là toàn bộ cập nhật của phiên bản 11.17 Đấu Trường Chân Lý. Hi vọng những thông tin kể trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình leo rank của mình. Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi nhất về Esports nhé!