Top 5 tựa game giúp anh em trở thành anh hùng của Trái Đất Update 05/2024

Những tựa game này sẽ giúp anh em hoá thân thành những người anh hùng bảo vệ hành tinh của mình.

Tựa game này một series game hoàn thành được ước muốn trở thành anh hùng trong thế giới của mình, nơi mà anh em hoá thân thành một siêu chiến binh với nhiệm vụ chống lại một liên minh của người ngoài hành tinh có tên là Covenant. Và kể từ lúc nhận nhiệm vụ này thì anh em đã dấn thân vào hành trình nơi khởi nguồn của cuộc chiến đấu đầy căng thẳng và nguy hiểm.

Khi chúng ta nói về những tựa game FPS có thể loại diệt quái vật ngoài hành tinh, thì Halo được cho là tựa game nổi tiếng nhất. Cốt truyện trong game sẽ hướng tới những lũ quái vật vật ngoài hành tinh Covenant đầy tàn bạo, gieo rắc nỗi kinh hoàng cho những người dân và cả những anh hùng. Ngoài ra, bọn chúng còn có ngôn ngữ và vũ khí chiến đấu riêng, điều này khá là đặc biệt của tựa game này.

Tựa game Super Metroid là một tựa game thể loại phiêu lưu hành động 2D đầy nổi tiếng từ lâu , gắn liền với tuổi thơ của nhiều game thủ. Anh em game thủ sẽ được hoá thân thành Samus Aran, một thợ săn tiền thưởng với nhiệm vụ sẽ du hành tới hành tinh Zebes để giải cứu Metroid một sinh vật còn đang khai sinh bị bắt cóc bởi Ridley, thủ lĩnh của băng hải tặc không gian Space Pirate.

Nhân vật của chúng ta có thể linh hoạt chạy nhảy và sử dụng súng một cách thuần thục. Ngoài ra, anh chàng Samus cũng sở hữu kỹ năng khác như nhảy từ bức tường này sang bức tường khác, hoặc vừa lùi vừa bắn với kỹ năng “Moonwalk” được lấy cảm hứng từ điệu nhảy cùng tên. Vì sẽ phải chiến đấu giáp mặt với những quái vật ngoài hành tinh nên anh em cầm chuẩn bị tinh thần cực chắc chắn để không bị chúng bắt được.

Nếu so với những tựa game trước đó thì lần này sự căng thẳng của series như được nâng lên bậc thang mới trong Saint Row IV. Anh em sẽ hoá thân thành “nhà vệ sinh” đúng như tên gọi của nó, giống với phần trước, Saint Row IV vẫn giữ cho mình là tựa game thế giới mở với góc nhìn thứ 3. Game thủ sẽ hoá thân thành thủ lĩnh cầm đầu băng đảng có tiếng của thành phố Saints. Chưa hết, anh em còn được vinh dự làm thủ tướng Hoa Kỳ và có cho mình những siêu năng lực đầy mạnh mẽ. Nhiêu đó thôi là bạn cũng đủ thấy “độ bựa” của tựa game này rồi, đây là tựa game rất đáng thử nghiệm.

XCom: Enemy Unknown được ra mắt là một phần của series game chiến thuật này, game được chơi chéo trên cả PC lẫn Console. Anh em sẽ được trải nghiệm nhiệm vụ thăm dò Trái Đất và chống lại quái vật ngoài hành tinh. Vì là một thể loại chiến thuật, game thủ cần chuẩn bị kỹ càng để  đánh bại kẻ thù nguy hiểm cho hành tinh mình. Phần tiếp theo của tựa game này cũng được đánh giá rất cao, đương nhiên là vẫn với một mô-típ cũ là là chống lại bọn xâm lược ngoài hành tinh.

Hãng BioWare đã rất sáng tạo khi tạo cho mình một vũ trụ game Mass Effect theo cốt truyện, đây là nơi anh em sẽ phải căng mình chống lại quái vật ngoài hành tinh. Điều đặc biệt của Mass Effect nằm ở việc trong game, anh em có thể có những đồng minh từ khắp nơi khác để cùng nhau chống lại sự diệt vong của hành tinh mình. Ngoài ra còn có những mối tình đầy lãng mạn bên cạnh việc chiến đấu cam go khắc nghiệt này. Giúp anh em thoả mãn cảm xúc sau những giây phút chiến đấu căng thẳng.