Cave Shooter – Game hành động phiêu lưu vui nhộn hiện đã mở Đăng ký trước trên cả Android và IOS Update 06/2024

Cave Shooter là tựa game mobile có lối chơi hành động, phiêu lưu vui nhộn hỗ trợ cả Android và IOS thông qua Google Play Store và Apple Store.

Cave Shooter là một tựa game mobile độc đáo với sự kết hợp lối chơi giữa Roguelike và Idle, nơi bạn có thể rèn luyện, chiến đấu để vượt qua các cấp độ. Bạn vẫn có thể tham gia cuộc phiêu lưu với cách chơi bằng một tay trong thời gian rảnh rỗi của bạn.

Bản đồ, kỹ năng, bẫy và quái vật ngẫu nhiên làm cho trò chơi trở nên thử thách hơn. Kết hợp chế tạo các kỹ năng và vũ khí của riêng bạn để tồn tại trong kỷ nguyên nguyên sinh này. Nâng cấp vũ khí và thiết bị mạnh mẽ để tạo ra những bộ trang phục độc đáo của riêng bạn. Và quan trọng nhất, một con vật cưng siêu dễ thương như Triceratops, pterosaurs, loài khủng long lười biếng Và vô số thú cưng khác đang chờ lệnh của bạn.

Khám phá thế giới và xây dựng bộ tộc của riêng bạn

Tại đây, bạn sẽ được tự do xây dựng bất kỳ tòa nhà nào bạn chọn và xây dựng một bộ lạc quyến rũ mang tên bạn. Mỗi tòa nhà có chức năng riêng, nơi có thể thực hiện các hoạt động liên quan đến Talent, Forge, Adventure, Pet, Hunt, v.v.! Với một bộ lạc được cá nhân hóa, bạn sẽ có được trải nghiệm chơi game thoải mái và thú vị hơn!

Hệ thống phòng ngẫu nhiên với lối chơi phong phú

Hơn 10 phòng với năng suất và cách chơi khác nhau sẽ được khám phá — các loại phòng, năng suất và cách chơi này đều được tạo ngẫu nhiên để mang lại cảm giác phấn khích bất ngờ!

Sự kết hợp kỹ năng đa dạng

Game có tới hàng trăm tổ hợp kỹ năng, với nhiều loại kỹ năng chiến đấu, kỹ năng hiếm, kỹ năng huyền thoại và kỹ năng kép sẽ được phát hiện!

Chuyến phiêu lưu với khung cảnh ngoạn mục

Bắt đầu cuộc săn lùng thời kỳ nguyên thủy của bạn trong khu rừng nguyên sinh, ngọn núi phủ tuyết trắng, sa mạc rộng lớn và thế giới mà bây giờ loài khủng long vẫn còn tồn tại!

Trang phục nhân vật đa dạng

Nhiều trang phục nhân vật khác sẽ được tung ra trong tương lai và mỗi nhân vật sẽ khiến bạn ngạc nhiên với những kỹ năng độc quyền của họ!

….. và nhiều tính năng khác.