LMHT: “Sống lưng vàng” Chovy bóng gió về việc chuyển đến LPL thi đấu, cùng Tarzan tái hiện bộ đôi ăn ý của Griffin năm xưa? Update 05/2024

Tương lai của Chovy đang là điều mà người hâm mộ vô cùng quan tâm sau mùa giải không thành công cùng HLE.

Chovy được đánh giá là 1 trong những người đi đường giữa hàng đầu LCK. Anh chàng được ví như “Sống lưng vàng” của Hanwha Life Esports tại LCK hè 2021 khi không ít lần thể hiện khả năng gánh team vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên sự tỏa sáng của một mình Chovy là chưa đủ để giúp HLE tiến đến vòng playoffs LCK hè 2021. Hiện tại, HLE vẫn có được suất thi đấu ở vòng loại khu vực để cạnh tranh tấm vé đến CKTG 2021.

Chovy được coi là “sống lưng vàng” của HLE

Nhiều khả năng mùa giải 2021 sẽ là mùa giải cuối cùng của Chovy trong màu áo HLE. Rất nhiều tin đồn về việc anh chàng sẽ chuyển đến LPL để tiếp tục sự nghiệp cũng như tìm kiếm những danh hiệu. Mới đây, trong clip chúc mừng sinh nhật người đồng đội cũ Tarzan, Chovy đã để lại câu nói vô cùng ẩn ý: “Năm nay chỉ có thể gửi video chúc mừng cậu thôi, năm sau tôi sẽ gặp trực tiếp để gửi lời chúc sinh nhật cậu”. Lời nhắn gửi của Chovy như xác nhận về việc anh chàng sẽ chọn LPL là điểm đến tiếp theo sau khi chia tay HLE. Cũng không quá ngạc nhiên nếu anh chàng sẽ gia nhập LNG – đội tuyển mà người đồng đội cũ Tarzan đang thi đấu để tái hiện bộ đôi vô cùng ăn ý của Griffin năm xưa.

Chovy gửi lời chúc mừng sinh nhật người đồng đội cũ Tarzan

Không thể phủ nhận việc Icon cũng đã có những màn trình diễn rất tốt trong mùa giải vừa qua, tuy nhiên nếu bổ sung được Chovy thì LNG sẽ thực sự trở thành 1 thế lực mới tại LPL và sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng chức vô địch với những đối thủ khác.

Các bạn hãy tiếp tục đón đọc Game8.vn để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi của LMHT trong nước và quốc tế.