Valorant: Riot Games hé lộ hình ảnh về bản đồ mới tiếp theo Update 06/2024

Mới đây, Valorant đã đăng một bức ảnh có vẻ như sẽ là bản đồ chiến đấu mới trong game. Xung quanh hình ảnh trung tâm “có vẻ là khu vực chiến đấu” là những dòng chữ ở nhiều ngôn ngữ khác nhau. Nhìn tổng thể về bức ảnh ta có thể thấy đây là một cơ sở vô chủ, bị bao quanh bởi rừng cây và sa mạc. Ở dưới lòng đất, chính giữa của cơ sở đó là một vật thể màu xanh, trông có vẻ giống như một thiên thạch rơi xuống tại vị trí đó. Vật thể này đang phát sáng và rất có thể đang toả ra năng lượng cho cả một vùng.

Dòng chữ lớn nhất xuất hiện trong teaser này là “entzweite weiten”, một từ tiếng Đức dịch ra có nghĩa là “mở rộng phân chia”. Bên dưới là một cụm từ trong tiếng Bồ Đào Nha – “Futuros Revelados” – có nghĩa là “tương lai được tiết lộ”. Phần tiếng Trung còn lại ở góc phải trên được dịch ra là “Vương quốc tan rã”. Liệu tất cả những thông tin đấy có đang ẩn dụ cho việc bản đồ mới của trò chơi sẽ là một vùng đất bị “đánh chiếm” hoặc bị tàn phá một cách nặng nề. Và như dòng chữ tiếng Bồ Đào Nha, có lẽ mọi thứ vẫn cần phải đợi tương lai hé hộ.

Valorant: Riot Games hé lộ hình ảnh về bản đồ mới tiếp theo
Hình ảnh tổng quan về bản đồ mới

Nếu để ý kĩ vào vị trí trên mặt đất, bạn có thể thấy hai chữ A và B ở hai bên của cơ sở bỏ hoang. Đây có thể là đánh dấu cho khu vực bomb site A và B quen thuộc như trong các bản đồ chiến đấu trước đấy. Hầu hết chi tiết về bản đồ này đều mới chỉ được nhìn tổng thể từ bên ngoài. Chưa có thêm thông tin để giúp chúng ta giải mã nó, dù vậy việc hé lộ sớm cũng giúp người chơi chuẩn bị sẵn tinh thần cho khoảng thời gian ra mắt sắp tới của bản đồ mới.