LMHT: Toàn đội RNG “afk” sau khi bị loại khỏi playoffs LPL hè 2021 – Sự tự tin thái quá hay “vũ khí bí mật” tại CKTG 2021? Update 06/2024

Động thái của các tuyển thủ RNG đang khiến người hâm mộ đặt ra khá nhiều nghi vấn.

RNG đã chính thức khép lại LPL hè 2021 sau khi để thua LNG Esports với tỉ số 1 – 3 tại round 3 playoffs. Dẫu vậy hành trình của RNG tại mùa giải năm nay thì vẫn chưa kết thúc. Với tổng cộng 130 điểm tích lũy thì RNG hoàn toàn có cơ hội lọt thẳng vào vòng bảng CKTG 2021 với tư cách hạt giống số 2 khu vực LPL nếu FPX vô địch LPL hè 2021 và EDG không cán đích ở vị trí thứ 3. Nếu 1 trong 2 điều kiện trên không xảy ra, RNG sẽ phải cạnh tranh tấm vé đến CKTG 2021 thông qua vòng loại khu vực.

RNG có được 130 điểm tích lũy sau LPL hè 2021

Vì vậy, các tuyển thủ RNG sẽ phải tiếp tục tập luyện để duy trì phong độ và luôn sẵn sàng trong trường hợp phải đánh vòng loại khu vực. Tuy nhiên, mới đây trang News.qq.com lại phát hiện ra toàn bộ đội hình thi đấu chính thức của RNG đã không đánh xếp hạng từ ngày 19/8. Không loại trừ khả năng RNG đã cho các tuyển thủ sử dụng những tài khoản phụ để tập luyện, tránh việc bị lộ chiến thuật mới cùng những quân bài tẩy tại vòng loại khu vực hay CKTG 2021 sắp tới. Điều này là dễ hiểu khi nguyên nhân khiến RNG thất bại trước LNG vừa qua được Icon tiết lộ do những lượt ban/pick của RNG đã hoàn toàn nằm trong tính toán và không gây được bất ngờ trước BHL của LNG.

Các tuyển thủ RNG không đánh rank từ 19/08

Các bạn hãy tiếp tục đón đọc Game8.vn để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi của LMHT trong nước và quốc tế.​