Pro League PMPL VN S4 chính thức công bố kết quả chia bảng Update 07/2024

Mới đây, kết quả chia bảng của giải Pro League PMPL VN S4 đã chính thức được công bố. Qua đó, 20 đội tuyển sẽ được chia thành 5 bảng đấu để tìm ra đại diện xuất sắc tiến vào vòng trong.

Điểm qua về cục diện các bảng đấu, ta có thể thấy xuất hiện những cặp đấu rất hấp dẫn như cuộc đối đầu bất ngờ giữa Box Gaming và D’Xavier ở bảng E hay cuộc chạm trán thú vị giữa Talent Esports và Talent Allstars ở bảng D.

Pro League PMPL VN S4 chính thức công bố kết quả chia bảng

Ngoài những tên tuổi lớn kể trên, những đội tuyển của các bảng đấu còn lại cũng sẽ hứa hẹn mang đến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn. Ngoài những đội tuyển nằm trong top 1-8 của PMPL S3, 12 đội tuyển thăng hạng từ giải đấu PUBG MOBILE National Championship cũng sẽ mang đến cho giải đấu PMPL S4 lần này những điều bất ngờ

20 đội tuyển tham dự giải Pro League PMPL VN S4 lần này sẽ tranh tài để giành lấy tấm vé đại diện Việt Nam tham dự SEA Championship S4 cũng như cạnh tranh tổng giải thưởng hơn 1,7 tỉ đồng. Các đội sẽ thi đấu hai vòng bao gồm vòng Pro-league và vòng VN Finals, trong đó top 1 bảng xếp hạng Pro-league sẽ được vào thẳng SEA Championship S4.

Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh vào ngày mai (24/8) với hàng loạt những trận so tài hấp dẫn. Đừng quên theo dõi Mọt Game để cập nhật nhanh chóng những tin tức về giải Pro League PMPL VN S4 lần này cũng như những tin tức nóng hổi về PUBG Mobile nhé!