5 kỹ năng trợ thủ cần thiết cho người chơi hổ báo trong Free Fire Update 07/2024

Có rất nhiều nhân vật trong Garena Free Fire có kỹ năng – cả kích hoạt lẫn bị động, phù hợp với người chơi có phong cách hổ báo trong tựa game bắn súng sinh tồn đình đám này. Đơn cử có thể kể tới Xayne, DJ Alok…đối với nhóm kỹ năng kích hoạt; hay Jota, Miguel, Hayato…với nhóm kỹ năng bị động.

5 kỹ năng trợ thủ cần thiết cho người chơi hổ báo trong Free Fire

Mặc dù vậy dù kỹ năng nhân vật mạnh tới đâu thì bạn vẫn có thể gia tăng thêm phần nào sức mạnh với những kỹ năng tới từ các trợ thủ – những người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi nhân vật trong Garena Free Fire. Hãy cùng Motgame điểm qua 5 trợ thủ có kỹ năng phù hợp nhất với người chơi hổ báo nhé.

Falco

Đáp đất sớm luôn giúp cho người chơi có được lợi thế to lớn so với những đối thủ xuống muộn hơn. Khoảng thời gian chênh lệch đó có thể giúp bạn nhặt được vũ khí cũng như một số trang bị khác trước, qua đó có thể chủ động tấn công đối phương khi mà họ đang không có gì trong tay. Với kỹ năng Chao Liệng tới từ diều hâu Falco, bạn sẽ có được lợi thế kể trên.

5 kỹ năng trợ thủ cần thiết cho người chơi hổ báo trong Free Fire

Kỹ năng Chao Liệng của Falco ở cấp độ cuối có thể tăng tới 45% tốc độ đáp đất khi nhảy dù cũng như 50% tốc độ đáp đất khi mở dù. Còn chờ gì nữa mà không lấy Falco hoặc kỹ năng của chú diều hâu này lắp vào trợ thủ của bạn, rồi mang vào chiến nhau ngay từ đầu game thôi nào!

Thám Tử Panda

Trợ thủ Panda đáng yêu là cái tên cũng thường được người chơi hổ báo lựa chọn để đồng hành nhờ kỹ năng giúp phục hồi sau khi tiêu diệt đối thủ, giống như là một phiên bản rút gọn của nhân vật Jota trước khi bị chỉnh sửa.

Kỹ năng có tên khá dài Phù Trợ Của Gấu Trúc tới từ Thám Tử Panda sẽ giúp người chơi hồi phục 4/7/10 Máu mỗi khi tiêu diệt thành công một kẻ địch.

Đấu Sĩ Khỉ

Kỹ năng Sức Mạnh Vô Biên của trợ thủ Đấu Sĩ Khỉ giúp bổ trợ trực tiếp cho những người chơi sử dụng lựu đạn nổ để tấn công đối phương, cũng như gây khó chịu bằng các loại lựu đạn khác.

5 kỹ năng trợ thủ cần thiết cho người chơi hổ báo trong Free Fire

Trong các pha giao tranh thì lượng sát thương nổ diện rộng của lựu đạn luôn khiến đối phương rất vất vả để chống đỡ. Với 30% tầm ném lựu đạn được kỹ năng của Đấu Sĩ Khỉ bổ trợ thì người chơi hoàn toàn có thể gây rất nhiều sát thương ở khoảng cách rất xa, vượt ra khỏi tầm chống trả của đối thủ.

Ottero

Người chơi có thể lựa chọn kỹ năng Nhân Đôi Niềm Vui của Ottero để có được khả năng hồi thêm EP sau khi sử dụng Súng Điện hoặc Túi Cứu Thương trong game.

Lượng EP hồi phục ở các cấp độ lần lượt bằng 35%/50%/65% lượng máu hồi phục từ các nguồn kể trên. Kỹ năng của Ottero đặc biệt phù hợp với những người chơi sử dụng nhân vật có kỹ năng kích hoạt của A124 – chuyển hóa EP thành Máu. Ngoài ra thì trong Garena Free Fire EP cũng luôn tự động chuyển hóa thành Máu theo thời gian với tốc độ chậm.

Mr. Waggor

Đối với người chơi thích phong cách hổ báo tấn công thì Bom Keo luôn là vật phẩm rất quan trọng để tạo góc che chắn sát thương tới từ những đối thủ trước mặt hoặc bên hông.

5 kỹ năng trợ thủ cần thiết cho người chơi hổ báo trong Free Fire

Để lượng Bom Keo trong người không bao giờ bị thiếu hụt, người chơi có thể sử dụng kỹ năng của trợ thủ Mr Waggor với tên gọi Tường Keo. Khi người chơi có ít hơn 2 quả bom keo trong người, chú chim cánh cụt vui tính này sẽ tạo ra thêm 1 quả bom keo sau mỗi 100 giây. Bạn có thể sử dụng cho bản thân, hoặc mang cho đồng đội để kỹ năng này tiếp tục được kích hoạt.