Aoi, Alice và Richter thay đổi ra sao tại bản cập nhật Thành Phố Siêu Việt? Update 06/2024

Mới đây, Liên Quân Mobile vừa tung phiên bản Thành Phố Siêu Việt. Theo đó, đội phát triển đã cập nhật hàng loạt thay đổi mới cũng như cân bằng tướng. Tuy nhiên trong đó ấn tượng nhất phải kể đến 3 vị tướng được thay đổi bao gồm Aoi, Richter và Alice. Hãy cùng Mọt Game tìm hiểu những thay đổi của 3 vị tướng này có gì hấp dẫn nhé.

Aoi

Cô nàng Hậu duệ thần long hiện đang khuấy đảo khu vực rừng của Liên Quân Mobile ăn một cú nerf khá nặng trong đợt chỉnh sửa lần này nhằm mục đích để giảm đi độ bá đạo của cô nàng, trả lại khu vực rừng cho những vị tướng khác có cơ hội thể hiện hơn. Cụ thể như sau:

Liên Quân Mobile: Bản cập nhật thành phố siêu việt, kẻ cười người khóc.

Richter

Vị đấu sĩ – sát thủ này đã trở nên hot pick hơn bao giờ hết nhờ vào đợt tăng sức mạnh lần này. Bây giờ, Richter sẽ trở thành nỗi ám ảnh của không ít xạ thủ, pháp sư và kể cả những kẻ đi cùng lane với hắn ta giai đoạn đầu game nữa. Chi tiết tăng sức mạnh của richter:

Liên Quân Mobile: Bản cập nhật thành phố siêu việt, kẻ cười người khóc.

Alice

Sau một thời gian vắng bóng ở đường trợ thủ, Alice hứa hẹn sẽ quay lại ở bản cập nhật này và bây giờ sẽ là một cảnh sát giao thông thực thụ vì kẻ địch gặp cô đều phải giảm tốc độ hết.

Liên Quân Mobile: Bản cập nhật thành phố siêu việt, kẻ cười người khóc.

Mọt Game sẽ cập nhật những thay đổi của Liên Quân Mobile trong những bài viết tiếp theo.