Bài Ca Gút Chóp ra mắt, siêu phẩm âm nhạc mừng sinh nhật Free Fire tròn 4 tuổi Update 02/2024

Đúng như lời hẹn trước đó, vào tối ngày 19/8 vừa qua, Free Fire đã chính thức tung ra MV đang rất được chờ đón mang tên Bài Ca Gút Chóp. Đây là một sản phẩm âm nhạc được đầu tư rất kỹ lưỡng từ Garena để kỷ niệm 4 năm sinh nhật của tựa game sinh tồn nổi tiếng bậc nhất hiện nay trên nền tảng di động.

Như đã giới thiệu trước đó, Bài Ca Gút Chóp được trình diễn bởi girl band đầu tiên của làng game Việt – “Bộ Tứ Công Chúa” với sự góp mặt của Lê Bống, Mèo Sao Hỏa, Simmy và Cô Ngân. Không những vậy, trong sản phẩm âm nhạc này, game thủ Free Fire còn được nhìn thấy những gương mặt “gạo cội” của tựa game này như Rikaki Gaming, Gao Bạc, Sammy, Phong Cận và Mister Vịt… Đây đều là những tên tuổi lớn của Free Fire và đã trở thành những gương mặt quen thuộc trong các sản phẩm âm nhạc thời gian vừa qua của tựa game này.

Bài Ca Gút Chóp ra mắt, siêu phẩm âm nhạc mừng sinh nhật Free Fire tròn 4 tuổi

Bài Ca Gút Chóp đã thể hiện được đúng tính chất tươi trẻ và giải trí, mang đậm phong cách của tựa game cũng như cộng đồng người chơi Free Fire. Ca từ của bài hát cũng rất đơn giản với giai điệu bắt tai đã thực sự tạo nên một MV rất thú vị dành tặng sinh nhật 4 tuổi của tựa game này. Từ Lê Bống, Simmy, Mèo Sao Hỏa cho đến Cô Ngân cùng các diễn viên khách mời như Rikaki Gaming, Gao Bạc đều xuất hiện vô cùng duyên dáng, hài hước.

Ngoài dàn sao khủng, về mặt nội dung MV Bài Ca Gút Chóp đã khéo léo lồng ghép những tình huống đậm chất Free Fire như “cướp thính” khi mà Mister Vịt giật miếng bánh sinh nhật trên tay Simmy hay Cô Ngân thì đang livestream cùng với Gao Bạc … Tất cả đều là những tình huống vô cùng quen thuộc và gần gũi đối với người chơi Free Fire trong suốt bốn năm vừa qua. Bên cạnh đó, bài hát này cũng không quên khẳng định vị trí số 1 vững vàng của Free Fire tại thị trường game sinh tồn Việt cũng như thế giới “Bốn năm Gút Chóp đưa tựa game bứt top. Vị trí số 1 vững vàng càng tăng sức hot!”.

Bài Ca Gút Chóp ra mắt, siêu phẩm âm nhạc mừng sinh nhật Free Fire tròn 4 tuổi

Bài Ca Gút Chóp cũng mang đến khái niệm Free Fire Gút Chóp, một từ khóa để chúc mừng sinh nhật Free Fire 4 tuổi. Đây là bữa tiệc lớn nhất trong năm dành cho người chơi của tựa game này. Một sự kiện được cả cộng đồng mong chờ để cùng nhìn lại những cột mốc đáng nhớ và hành trình hướng đến tương lai sôi động, tuyệt vời hơn nữa của Free Fire. Tựa game sinh tồn này đã, đang và sẽ “Gút Chóp” trong tương lai với quy mô lớn hơn, cộng đồng mạnh hơn, thành tựu tuyệt vời hơn nữa!

Bài Ca Gút Chóp ra mắt, siêu phẩm âm nhạc mừng sinh nhật Free Fire tròn 4 tuổi

Bên cạnh đó, một trong những MV đang nhận được rất nhiều chờ đợi của game thủ Free Fire là Reunion cũng sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 23/8 này. Các DJ nổi tiếng toàn cầu như Dimitri Vegas & Like Mike, Alok, và KSHMR đã hội tụ lại và biểu diễn ca khúc chủ đề, bài ‘Reunion’, cho lễ kỷ niệm 4 năm ra mắt của Free Fire.

Bài Ca Gút Chóp ra mắt, siêu phẩm âm nhạc mừng sinh nhật Free Fire tròn 4 tuổi

Game thủ sẽ biết cách mà cả bốn DJ nhận được lời mời của Garena và họ đã chuẩn bị như thế nào để tham gia bữa tiệc sinh nhật 4 tuổi của Free Fire. Họ sẽ mặc trang phục mà các nhân vật trong trò chơi của họ đang mặc để quẩy tưng bừng tại bữa tiệc! Cùng tiếp tục đón chờ nhiều điều thú vị sắp tới trong tháng sinh nhật tựa game mobile số 1 Việt Nam Free Fire các bạn nhé!