Bản cập nhật Genshin Impact 2.1: Cái nhìn đầu tiên về trận chiến La Signora, Scaramouche và hai hòn đảo mới Update 06/2024

Buổi phát trực tiếp bản cập nhật 2.1 của Genshin Impact đã tiết lộ rất nhiều nội dung mới và thú vị, bao gồm cuộc chiến với trùm La Signora, Scaramouche và hai hòn đảo mới.

Bản cập nhật 2.1 hứa hẹn sẽ là một bản cập nhật lớn, chứa đầy các tính năng và bổ sung thú vị. Tuy nhiên, một số game thủ chỉ quan tâm đến cuộc chiến với trùm La Signora, vai trò của Scaramouche trong cốt truyện và hai hòn đảo mới của Inazuma.

Vì tất cả những điều này đều đến từ một buổi phát trực tiếp xem trước, nên nó sẽ không quá chuyên sâu. Tuy nhiên, nó sẽ cung cấp cái nhìn đầu tiên từ một nguồn chính thức (vì vậy nó không phải là từ rò rỉ bên ngoài), điều này sẽ kích thích một số người chơi Genshin Impact. Bản cập nhật 2.1 không còn quá xa, vì vậy người hâm mộ Genshin Impact có thể muốn chuẩn bị tinh thần cho tất cả nội dung mới này.

Buổi phát trực tiếp xem trước Genshin Impact 2.1 dài khoảng một tiếng rưỡi và được liệt kê ở trên dành cho những độc giả tò mò. Mặc dù có một số đề cập khá mơ hồ, buổi phát trực tiếp cung cấp các bản xem trước thú vị cho nội dung sắp tới, bao gồm Cuộc chiến với Trùm La Signora, vai trò của Scaramouche trong câu chuyện và hai hòn đảo mới ở Inazuma.

Video trên YouTube ở trên giới thiệu đoạn giới thiệu cho buổi phát trực tiếp Genshin Impact 2.1. Nó bắt đầu với việc La Signora phá vỡ hàng rào băng xung quanh cô ấy trước khi xuất hiện một hình dạng mới. Có một sự tương đồng rõ ràng giữa các phép biến hình của La Signora và Childe.

Trước sự ngạc nhiên của hầu hết người hâm mộ Genshin Impact, Scaramouche đã xuất hiện trong buổi phát trực tiếp 2.1. Anh ta không phải là một trong những nhân vật 2.1 bị rò rỉ thông tin ra bên ngoài, vì vậy điều này không có gì quan trọng cả. Buổi phát trực tiếp 2.1 tuyên bố rằng Scaramouche sẽ xuất hiện một lần nữa, với vai trò lớn hơn trước. Dù chỉ xuất hiện ngắn ngủi trên livestream nhưng các fan của Scaramouche đã bùng nổ với sự phấn khích trên Twitter.

Cả hai Đảo Watastumi và Đảo Seirai đều được giới thiệu trong buổi phát trực tiếp Genshin Impact 2.1. Nó hiển thị các vị trí từ một vài góc độ khác nhau. Như thường lệ, cả hai hòn đảo đều trông rất đẹp mắt và nổi bật so với những địa điểm có thể tham quan trước đây trong Genshin Impact. Miếu là cơ quan đầu não của lực lượng kháng chiến. Tiếp theo buổi phát trực tiếp đã nói về vẻ đẹp ngoạn mục của địa điểm này. 

Đảo Seirai thường xuyên chìm trong cơn giông bão dữ dội. Nó có một luồng linh khí đáng ngại, điều này đồng nghĩa với việc mọi người sẽ hiếm khi đến hòn đảo này để tham quan nó.