Bản mod huyền thoại được làm từ Unreal Engine 5 trong CS:GO đang làm cho game thủ say mê Update 04/2024

Phải nói đây là bản mod này đã làm cho game thủ trở nên thích thú hơn với CS:GO.

CS:GO hay tên đầy đủ là Counter-Strike: Global Offensive, đây là tựa game FPS được game thủ cho là đỉnh cao nhất trong những tựa game cùng thể loại khác. Ra mắt từ rất lâu vào năm 2012 cho tới nay, dù ra đời lâu nhưng nó vẫn thu hút được rất nhiều game thủ trải nghiệm vì lối chơi đầy hấp dẫn và rất chân thật cùng cộng đồng rất lớn trên toàn thế giới. Những phiên bản trước được biết đến như CS 1.1, 1.6 hay Source và bản Global Offensive chính thức đã làm cho biết bao thế hệ game thủ say đắm quên cả giờ ăn giấc ngủ. Với mục đích ra đời nhằm tăng trải nghiệm bắn súng chân thực nhất từng góc độ dành cho game thủ, nhưng bên cạnh đó sự phổ biến của CS:GO cũng biết đến với các giải đấu mang tầm quốc tế với giải thưởng cực lớn làm game thủ choáng ngợp. Hiện tại nó được coi là bộ môn thể thao Esports nổi tiếng nhất và những giải đấu diễn ra liên tục với thu hút phần đông game thủ theo dõi và cổ vũ cho các đội tuyển.

Trong cộng đồng game thủ CS:GO thì ắt hẳn bản anh em đều biết tới bản mod De_Dust 2 đầy nổi tiếng với sự hấp dẫn và đa dạng nhất trong lịch sử của tựa game này. Bản đồ này được game thủ cho rằng nó là một map với cái tên huyền thoại trong suốt nhiều năm, phải nói nếu nhắc tới CS:GO mà không biết tới map này thì ắt hẳn chỉ là chém gió mà thôi. Với cái tên gọi quen thuộc là “bão táp sa mạc” thì De_Dust 2 đã làm mưa làm gió trong suốt nhiều năm.


Bản map huyền thoại này đã làm bao nhiêu game thủ gợi nhớ lại thời xưa.

Và không để game thủ thất vọng với kế hoạch kỷ niệm gần 10 năm ra mắt bản mod huyền thoại này thì mới đây một modder có tên là Cloacked đã lập tức lên ý tưởng với việc làm lại bản mod huyền thoại De_Dust 2 và Inferno trong game nhưng lần này sẽ là trên một nền tảng làm game đầy hiện đại được biết tới là Unreal Engine 5. Và anh em có thể thấy với những hình ảnh bên dưới thì map thi đấu huyền thoại De_Dust 2 đã được làm lại với một phiên bản hoàn toàn độc đáo và bắt hơn, ngon lành hơn và đặc biệt là rất chân thật với Unreal Engine 5. 

Và để tri ân game thủ gắn bó thì bản mod với đồ hoạ của Unreal Engine 5 này hoàn toàn miễn phí để dành cho kỷ niệm gần 10 năm ra mắt game này để trải nghiệm cảm giác mới mẻ trên những con đường quen thuộc. Nhưng đây hoàn toàn là bản thử nghiệm và chưa hề được thêm vào bất cứ gì khác ngoài quang cảnh cũng như các ngôi nhà trong game. Vì thế anh em cần thêm thời gian để modder có thể hoàn thiện đầy đủ bản map này và trải nghiệm chân thực nhất có thể.

Và để đáp ứng được với việc chất lượng đồ hoạ đỉnh cao này thì anh em game thủ cũng cần sở hữu cho mình một dàn PC khá mạnh về card đồ hoạ như GTX chất lượng tầm trung trở lên thì mới có thể trải nghiệm bản mod mới mẻ này được.